Ngày 26 Tháng 6, 2018 | 11:40 AM

Quan hệ giữa Phạm Hương và Hương Giang Idol ra sao sau tin đồn "chị em trở mặt"?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tin đồn Hoa hậu Phạm Hương chèn ép, cố tình không cho Hương Giang Idol tiến lên chụp ảnh gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Cuối cùng, người trong cuộc đã lên tiếng.

Trong làng giải trí, Hương Giang IdolHoa hậu Phạm Hương được coi là chị em thân thiết của nhau. Tuy nhiên, mới đây, trong một show diễn thời trang, Hoa hậu Phạm Hương bị ant-fan tố chèn ép và "dìm hàng" Hương Giang Idol.

Chuyện này đã khiến làng giải trí dấy lên tranh cãi về mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" của cánh nghệ sĩ.


Bức ảnh thị phi gây ra tin đồn tiêu cực về mối quan hệ giữa Phạm Hương và Hương Giang Idol.

Bức ảnh thị phi gây ra tin đồn tiêu cực về mối quan hệ giữa Phạm Hương và Hương Giang Idol.

Theo đó, có tin đồn, Hoa hậu Phạm Hương chèn Hương Giang Idol, che khuất người đẹp để không cho cô được lên hình "tử tế". Khi nhìn hình ảnh này, người xem sẽ thấy, Hương Giang bị đứng nép sâu Phạm Hương và cô không tạo dáng được.

Trước tranh cãi, có hay không việc Phạm Hương chèn ép chị em, người trong cuộc đã lên tiếng. Cụ thể, Hương Giang chia sẻ: "Lúc đấy e vs Hương cùng đi lên nhưng em đi sau lưng Hương nên Hương nghĩ là em đứng sang bên phải anh rồi nên không để ý em đứng sau, lúc sau khi Chi Pu lên thì Hương đã thấy và đứng tách ra để em và Chi đứng nên mới có bức ảnh này.

Sân khấu rất đông và hỗn loạn máy ảnh thì rất nhiều và chụp liên tiếp nên không tránh khỏi những tính huống không đáng có hiện lên trong một vài khoảnh khắc còn thật sự thì tất cả ng trong cuộc không có vấn đề gì hết. Em và Hương đã nhắn tin cho nhau và vẫn vui vẻ bình thường . Hy vọng mọi người có cái nhìn nhẹ nhàng hơn trong chuyện này nhé ạ".


Phạm Hương và Hương Giang được xem là chị em thân thiết trong làng giải trí.

Phạm Hương và Hương Giang được xem là chị em thân thiết trong làng giải trí.

Về phía NTK Đỗ Long, người tổ chức show diễn cũng lên tiếng xác nhận: "Trời ơi hôm qua do quá đông người đứng trên sân khấu do Hương thấy Đỗ Long bị che lại báo chí không chụp được nên Hương kéo Đỗ Long lên một chút chứ không phải cố tình không cho Hương Giang tiến lên.

Còn vụ Hương Giang do show quá đông celeb nên giờ make up của mọi người bị lùi lại trễ 1 chút chứ cả 2 đều đi rất đúng giờ theo lịch hẹn của team Quân Pu ,Phạm Hương 18h30 và Hương Giang là 19h30. Rất xin lỗi 2 em về sự cố không mong muốn này và mong báo chí và khán giả không hiểu lầm nữa làm mất tình cảm chị em của Phạm Hương và Hương Giang".

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC