Ngày 24 Tháng 8, 2013 | 05:22 PM

Phương Trinh "bào chữa" cho trang phục giống Can Lộ Lộ

Phương Trinh "bào chữa" cho trang phục giống Can Lộ Lộ
  MỚI NHẤT

Dường như người hâm mộ đã phải nghe quá nhiều lần câu xin lỗi và không tái phạm của Phương Trinh, tuy nhiên những lời biện hộ của cô cũng không phải không hợp lý.

 
Ngay sau khi gây sốc cả cộng đồng với bộ trang phục xuyên thấu hở hang chẳng kém "người đẹp thích cởi" Can Lộ Lộ, Phương Trinh đã có những lời lẽ giải thích và xin lỗi cho việc làm của mình.
Phương Trinh "bào chữa" cho trang phục giống Can Lộ Lộ 1
  
Phương Trinh "bào chữa" cho trang phục giống Can Lộ Lộ 2
Bộ trang phục phản cảm khiến Trinh bị so sánh với Can Lộ Lộ
Phương Trinh "bào chữa" cho trang phục giống Can Lộ Lộ 3
Can Lộ Lộ được mệnh danh là "người đẹp thích cởi" Trung Hoa bởi
những bộ trang phục quá ư sexy và phản cảm của mình

Trước hết, cô gái trẻ thể hiện thái độ tôn trọng những ý kiến đóng góp của cộng đồng: "Các bạn ạ. Từ hôm qua đến bây giờ, Trinh vẫn lẳng lặng đọc tất cả những phản hồi của mọi người về mình. Có người đồng cảm, động viên, an ủi nhưng cũng không ít sự phê phán, lên án hay chỉ trích, Trinh đều lắng nghe và ghi nhận."

Ngay sau đó, Phương Trinh trần tình lý do vì sao mình đã lựa chọn bộ trang phục như vậy, theo lời giải thích của cô, trong ánh sáng thông thường, bộ trang phục khá kín đáo, và chỉ khi có ánh đèn sân khấu chiếu vào mới trở nên hở hang như vậy, đó là điều mà Trinh không thể lường trước được.

Phương Trinh "bào chữa" cho trang phục giống Can Lộ Lộ 4   

"Người ta nói “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, Trinh tự thấy phải nhìn lại chính mình, sai ở đâu sửa ở đó. Sai sót của Trinh chính là không lường trước được sự phản tác dụng của bộ trang phục trước ánh đèn sân khấu. Khi xem những hình ảnh trên báo, bản thân cũng thấy giật mình vì thực sự bên ngoài nó khá kín đáo và không như những gì mọi người thấy."

Phương Trinh "bào chữa" cho trang phục giống Can Lộ Lộ 5
Những động tác phản cảm của Trinh sẽ còn tái diễn?

Người đẹp cũng có những lời trần tình về những động tác phản cảm của mình và hứa hẹn sẽ không tái pham: "Và những động tác vũ đạo của Trinh, Trinh sẽ bỏ hết những động tác gây phản cảm...". Tuy nhiên, lời hứa này của Trinh khó có thể chấp nhận, vì đây không phải lần đầu cô bị chê trách bởi những động tác nhạy cảm quá đà trên sân khấu, và đây cũng không phải lần đầu Trinh đưa ra những lời hứa hẹn về việc không tái phạm.

Dường như quá hiểu vị thế của mình lúc này, Trinh đã kết thúc lời giải thích một cách mộc mạc: "...nói gì bây giờ, có thể mọi người sẽ cho là ngụy biện nhưng đó là những suy nghĩ thật lòng của Trinh. Trinh thực sự muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả. Trinh sẽ rút ra bài học cho bản thân và không bao giờ để sự “chủ quan” của mình khiến mọi người phải thất vọng. Mọi người hãy mở lòng, thông cảm cho Trinh nhé! Cảm ơn tất cả!"

Quả thật, cộng đồng đã phát ốm với những lời hứa hẹn rồi tái phạm của Trinh, nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng, ít nhất những lời giải thích cũng cho thấy cô biết trân trọng những ý kiến đóng góp của người hâm mộ.

Phương Trinh "bào chữa" cho trang phục giống Can Lộ Lộ 6
Phương Trinh đã có cách trả lời từ tốn và thông minh hơn

Bên cạnh đó, cách giải thích từ tốn, với những lời lẽ mộc mạc, chân thành cũng cho thấy cô gái trẻ đã trưởng thành ít nhiều trong suy nghĩ, chứ không chỉ trong những bộ trang phục ít vải.

Phương Trinh "bào chữa" cho trang phục giống Can Lộ Lộ 7
 
Theo Công lý 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC