Ngày 19 Tháng 6, 2013 | 11:00 AM

Phương Thanh sắp cưới

Phương Thanh sắp cưới
  MỚI NHẤT

Trong tâm trạng phấn khích và vui mừng, chị Chanh tiết lộ chị sắp lên xe hoa.

Chị Chanh' vui vẻ chia sẻ báo chí về dự tính kết hôn ở tuổi 40, trong buổi ra mắt album 'Người đàn bà lúc nửa đêm' tại TP HCM, ngày 18/6.
 
Buổi họp báo album "Người đàn bà lúc nửa đêm" diễn ra trong không khí vui vẻ và thân mật. Nhiều nghệ sĩ thân thiết đến chúc Phương Thanh có một sản phẩm ưng ý sau 8 năm lận đận trong sự nghiệp vì bị mất giọng.
 
Phương Thanh sắp cưới 1
  Phương Thanh vui mừng ra mắt album mới. Ảnh: Khoa Nguyễn

Trong tâm trạng phấn khích và vui mừng, chị Chanh tiết lộ chị sắp lên xe hoa. Nữ ca sĩ cho biết, năm chị 39 tuổi, có người thúc "ép" làm đám cưới nhưng chị không chịu vì chưa đến lúc, mà chị vốn tin vào mệnh số.

"Tôi có nói với người ấy rằng, giờ mà em lấy anh, năm sau em bỏ anh thì cũng huề làng, thôi ráng chờ em thêm một năm nữa đi", chị cười tươi. Nữ ca sĩ còn tiết lộ đám cưới của chị sẽ khác người. Chị tổ chức hôn lễ trên biển, cô dâu không mặc váy mà sẽ diện 10 bộ áo bà ba. Chị Chanh tin rằng, 40 là tuổi viên mãn nhất của chị, giúp chị tự tin làm những điều mình muốn trong sự nghiệp lẫn gia đình. Đó cũng là nguyên nhân mà album "Người đàn bà lúc nửa đêm" ra đời.

Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ sung sức hát cả 7 ca khúc có trong album dành tặng mọi người. Chị xúc động: "Đã lâu rồi, tôi mới có được cảm xúc như ngày hôm nay. Tôi đã tìm lại được bản thân mình của 8 năm về trước".

Bài hát chủ đề album có với tên gốc là “Midnight lady” của giọng ca nổi tiếng thế giới Chris Norman được chính Phương Thanh viết lời Việt. Ca khúc này giúp nữ ca sĩ giành chiến thắng tại liveshow 9 của cuộc thi “Gương mặt thân quen” cách đây vài tháng. Rất lâu rồi nữ ca sĩ mới tìm được một bài hát đúng “chất” của mình như vậy. Người phụ nữ trong bài hát vừa yếu đuối, mong manh nhưng lại vừa mạnh mẽ với nội tâm giằng xé.

Phương Thanh sắp cưới 2
  Cẩm Vân (trái) cùng nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng "chị Chanh". Ảnh: Khoa Nguyễn.

Phương Thanh tiết lộ không hiểu vì sao sau khi sinh con, chị không thể cất giọng hát. Suốt 8 năm, chị loay hoay và không tìm được lối thoát. Cách đây một năm chị cho cho ra mắt DVD single "Quay về đây" với chất rock nặng để giải tỏa bức bách tâm trạng khi phải đối diện với trở ngại không thể hát được. Single này ra mắt không thành công như mong đợi. Chính vì thế chị đã dồn hết tâm huyết cho album lần này. 

Theo VnExpress
 
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC