Ngày 20 Tháng 2, 2019 | 01:43 PM

Phương Thanh lại gây chú ý vì tung bằng chứng tố chị dâu ngoại tình

  MỚI NHẤT

"Chị Chanh" dạo gần đây liên tục gây xôn xao vì công khai chuyện của những người thân trong gia đình.

Thời gian gần đây, Phương Thanh gây chú ý khi công khai chuyện đời tư liên quan đến những người thân trong gia đình, từ chuyện em trai nghiện hút đến chuyện chị dâu ngoại tình, phản bội anh trai, nói dối người tình là đã ly thân với chồng.

Cách đây ít giờ, chị "Chanh" lại gây xôn xao khi chia sẻ về việc bị chị dâu dọa kiện vì tội vu khống. Nguyên văn dòng trạng thái của Phương Thanh:

"Cả nhà cho em lộ việc gia đình lần cuối cho xong vì bà chị đâu nhà này cũng kinh khủng lắm nên em phải nhây với bà công khai ra. Bà ta mới chịu lộ diện chứ không toàn đứng sau lưng nói sai hết đi tất cả, làm cho mọi chuyện rối tung. Sống mà cái mồm nói xạo là không được với Chanh.

Biết trước tình hình là sau rằm mới xong được, khuya quá, Chanh được thông tin bà chị dâu nói rằng sẽ kiện Chanh vì vu khống chuyện bà ta có bồ. Chanh sẽ mất hết danh tiếng. Không biết bà ta nghĩ sao chuyện nó đơn giản thế. Chanh đây đang mong bà ta lên tiếng bữa giờ cho sự việc mau kết thúc. Chứ nếu Chanh xử lý trước gắt quá cũng không được. Giờ thì Chanh mạnh tay được chưa cả nhà. Chanh cho bà ta suy nghĩ 5 ngày sau rằm sẽ giải quyết luôn, để chấm dứt cái nghiệp này. Hôm nay mới được 4 ngày thôi, mai sẽ đúng lúc.

Nhà người ta dám công khai tình hình chắc chắn là không phải chuyện bình thường nữa chỉ có bà chị dâu không dám họp mặt gia đình, không ra đối chất. Ok tất cả lên phường, em Chanh muốn đối chất với cả 3 gia đình 1 cách công khai".

Phương Thanh sẵn sàng đối chất khi bị chị dâu dọa kiện vì vu khống
Phương Thanh sẵn sàng đối chất khi bị chị dâu dọa kiện vì vu khống

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng đưa ra bằng chứng về việc gia đình người tình của chị dâu lên tiếng: "Vô tình được biết đây là chị dâu của Phương Thanh (ca sĩ nổi tiếng), chưa li dị chồng đã quen với bố mình từ năm 2017. Hiện nay, cô C.T.L.P này vẫn quan hệ với bố mình dù bên phía gia đình mình không ai chấp nhận (lí do vi phạm luật hôn nhân). Tôi biết chị Phương Thanh rất thẳng tính, rõ ràng trong mọi chuyện cũng hiểu chuyện. Qua status này nhờ chị giải quyết giúp cho gia đình chúng tôi cũng như anh trai chị".

Một người được cho là người thân trong gia đình bồ của chị dâu Phương Thanh lên tiếng về vụ ngoại tình
Một người được cho là người thân trong gia đình bồ của chị dâu Phương Thanh lên tiếng về vụ ngoại tình

Phương Thanh thậm chí còn nhắn nhủ đến chị dâu: "Tôi xử lý cho đến lúc nào bà im mồm thì thôi".

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC