Ngày 31 Tháng 5, 2019 | 11:27 AM

Phương Thanh bày tỏ mong muốn lấy chồng và sinh thêm con trong dịp sinh nhật mừng tuổi 46

  MỚI NHẤT

Nữ ca sĩ đã không ngần ngại bày tỏ ước nguyện này trong bữa tiệc sinh nhật ấm áp bên bạn bè và người hâm mộ.

Ngày 30/5 vừa qua, nữ ca sĩ Phương Thanh đã có dịp đón sinh nhật cực ấm cúng và vui vẻ bên những người bạn thân thiết cũng như người hâm mộ. Nhạc sĩ Lê Quang, vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu cũng đến chúc mừng chị Chanh.

Trong buổi sinh nhật này, Phương Thanh gây bất ngờ khi tiết lộ điều ước tuổi mới của cô là lấy chồng và sinh thêm con. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng mong có thật nhiều sức khỏe, có gia đình, bạn bè hội tụ đầy đủ như sinh nhật này.

Phương Thanh bày tỏ ước nguyện lấy chồng và sinh thêm con trong sinh nhật mừng tuổi 46
Phương Thanh bày tỏ ước nguyện lấy chồng và sinh thêm con trong sinh nhật mừng tuổi 46
Nhạc sĩ Lê Quang cũng đến chúc mừng nữ ca sĩ
Nhạc sĩ Lê Quang cũng đến chúc mừng nữ ca sĩ

Trước đây, Phương Thanh từng mang bầu với một người đàn ông tên Đặng Ngọc Cường và sinh ra bé Gà. Thời điểm đó, việc một ca sĩ có bầu khi chưa lập gia đình vẫn còn là điều khó chấp nhận với số đông khán giả. Chính vì thế, Phương Thanh nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của dư luận một thời gian dài. Dù thỉnh thoảng vẫn nhắc đến con gái trên các mặt báo nhưng về danh tính cha ruột của bé Gà, Phương Thanh vẫn tuyệt nhiên giữ kín. Cho đến gần đây, cô mới chịu mở lòng tâm sự về "người đàn ông trong bóng đêm" của đời mình.

Bức hình hiếm hoi của bé Gà và cha ruột
Bức hình hiếm hoi của bé Gà và cha ruột

Ngày cha bé Gà qua đời cách đây 3 năm, dù không kết hôn nhưng Phương Thanh vẫn mặc áo tang để trọn vẹn nghĩa tình. Phương Thanh tâm niệm: "Vì tính cách thẳng thắn nên nếu hạnh phúc thì nói hạnh phúc, chia ly thì nói chia ly, mà nếu ở không được thì thôi chứ không phải vì hình thức bên ngoài phải giữ hình tượng". Đây cũng chính là lý do khiến nữ ca sĩ gần như không chia sẻ gì về chuyện này trong suốt từng ấy năm.

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC