Ngày 29 Tháng 11, 2017 | 01:58 PM

Phương Mỹ Chi ngồi học trong toilet của khách sạn

  MỚI NHẤT

Không ít fan tỏ ra xót xa khi chứng kiến cảnh Phương Mỹ Chi tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi ngồi học bài trong toilet khách sạn.

Một fanpage mới chia sẻ hình ảnh Phương Mỹ Chi ngồi học bài ở phòng vệ sinh khách sạn khi đang trong thời gian lưu diễn. Theo giải thích, do đèn phòng bên ngoài màu vàng, không đủ ánh sáng nên "chị Bảy" đã phải mang sách vở vào toilet ngồi học bài để theo kịp bạn bè trên lớp.

Hiện Phương Mỹ Chi đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ cùng ba nuôi Quang Lê. Vì vậy, để không bị ảnh hưởng tới kết quả học tập, Á quân giọng hát Việt nhí mùa 1 đã mang theo sách vở và tận dụng mọi nơi cũng như thời gian rảnh để có thể tranh thủ ôn lại bài vở.

Hình ảnh Phương Mỹ Chi cặm cụi ngồi học bài trong nhà vệ sinh.
Hình ảnh Phương Mỹ Chi cặm cụi ngồi học bài trong nhà vệ sinh.

Hình ảnh sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người, không ít fan tỏ ra xót xa và khen ngợi ý thức, sự cố gắng của Phương Mỹ Chi. Tài khoản Quynh Nga chia sẻ: "Một cô bé rất nghị lực đáng để cho bao bạn bè cùng trang lứa nên học hỏi và noi theo, cô rất mừng vì ở con có một đức tính như vậy, thương thì rất thương nhưng cô lại mừng hơn vì thấy con được như vậy"."Thương con quá, đúng là bé làm gì cũng có trách nhiệm hết", Faceboker Mỹ Liên bày tỏ. "Mọi người yêu mến bé Chi là ở điểm này nè. Bé luôn phấn đấu đi lên bằng năng lực. Chúc bé nhiều sức khoẻ nha", Facebooker Lạc Tâm viết.

Tuy nhiên cũng có ý kiến khác: "Sao nói là chỉ nhận show diễn nào không ảnh hưởng đến việc học của Phương Mỹ Chi. Cháu đang đi học mà làm thế liệu lúc về cháu có theo kịp không".

Theo Ying Ying

Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC