Ngày 8 Tháng 12, 2013 | 10:20 AM

Phương Mỹ Chi hết thời, Quang Lê bỏ rơi không thương tiếc

Phương Mỹ Chi hết thời, Quang Lê bỏ rơi không thương tiếc
  MỚI NHẤT

Hiện tại thì người được lợi nhất vẫn là Quang Lê. Bởi vì từ khi gắn tên tuổi mình với Phương Mỹ Chi, giọng ca hải ngoại được nhắc đến nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Hiện tượng dân ca Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi hết thời, Quang Lê bỏ rơi không thương tiếc 1
Phương Mỹ Chi đã không còn được săn đón như xưa
Trở thành hiện tượng của chương trình Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi dù chỉ về vị trí thứ 2 nhưng vẫn được truyền thông và các bầu show săn đón như một ngôi sao. Thậm chí giọng ca 10 tuổi còn có giá cát-sê cao hơn cả những ca sĩ nhiều năm hoạt động trong nghề.
 
Cũng từ đây, những thị phi showbiz bắt đầu bủa vây Phương Mỹ Chi và gia đình, không ít lần bố của Phương Mỹ Chi cảm thấy sai lầm khi cho con gái bước chân quá sớm vào con đường nghệ thuật.

Tuy nhiên tiền bạc, danh vọng mà Phương Mỹ Chi đã đem đến cho gia đình là điều không thể phủ nhận. Đặc biệt gánh chè từng là nguồn thu nhập nuôi cả gia đình đã được mẹ Phương Mỹ Chi đóng cửa để chuyên tâm cùng con gái chạy show.

Quang Lê là người được lợi nhất

Sức hút của Phương Mỹ Chi là điều mà không ai phải bàn luận thêm nhiều, ngay cả Quang Lê - một giọng ca được yêu thích tại hải ngoại - cũng phải dựa vào Phương Mỹ Chi để thu hút sự chú ý của truyền thông.

Trên thực tế, Quang Lê nhận là người đỡ đầu cho giọng ca 10 tuổi trên con đường chinh phục khán giả ở hải ngoại nhưng điều đó có vẻ xa vời. Còn hiện tại thì người được lợi nhất vẫn là Quang Lê. Bởi vì từ khi gắn tên tuổi mình với Phương Mỹ Chi, giọng ca hải ngoại được nhắc đến nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Phương Mỹ Chi hết thời, Quang Lê bỏ rơi không thương tiếc 2
Quang Lê được rất nhiều từ khi dính với Phương Mỹ Chi

Thừa thắng xông lên, Quang Lê liên tục xuất hiện cùng Phương Mỹ Chi trong các chương trình ca nhạc tại Tp. HCM. Đặc biệt trong live show ca nhạc "Hát trên quê hương 2" của Quang Lê diễn ra vào ngày 4/10, sân khấu chật kín người không còn một ghế trống. Một phần trong đó là người hâm mộ của Quang Lê nhưng nếu không có Phương Mỹ Chi thì liệu chương trình có thành công như vậy?

Phương Mỹ Chi bị bỏ rơi

Cũng như bao "hiện tượng" khác, khi mà sự tò mò của dư luận đã được thỏa mãn thì những "ngôi sao" sẽ quay về với vị trí thật của mình. Phương Mỹ Chi không nằm ngoài vòng xoáy đó. Sau những lùm xùm, cái tên của Phương Mỹ Chi đã không còn phủ sóng trên các phương tiện truyền thông như trước, các chương trình ca nhạc đã không còn săn đón Phương Mỹ Chi như hồi vừa kết thúc chương trình Giọng hát Việt Nhí.

"Gần đây nhất, thông tin Mỹ Chi bỏ show diễn với Psy nhí trong "Vũ điệu Gangnam Style" vì BTC trả 50 đến 60 triệu đồng nhưng phía đại diện của chị Bảy yêu cầu 100 triệu đồng cho sự xuất hiện của em. Sự hét giá này của đại diện Phương Mỹ Chi khiến các bầu show lắc đầu", một bầu show chia sẻ.

Phương Mỹ Chi hết thời, Quang Lê bỏ rơi không thương tiếc 3
Khi Phương Mỹ Chi không còn hot thì Quang Lê có bỏ rơi em?

Đặc biệt sau khi cùng Phương Mỹ Chi gây chú ý tại các tụ điểm ca nhạc, Quang Lê đã bay về Mỹ để lo cho những dự án riêng của mình, bỏ mặc giọng ca 10 tuổi loay hoay giữa những lùm xùm. Quang Lê đã đi nước cờ cao tay nhằm vịn vào tên tuổi của Phương Mỹ Chi để nâng thu nhập và PR cho mình.

Liệu rằng hợp đồng 2 năm mà Quang Lê kí kết với Phương Mỹ Chi với lời hứa sẽ giúp giọng ca 10 tuổi kiếm thật nhiều tiền khi xuất ngoại biểu diễn có thành sự thật?

Theo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC