Ngày 3 Tháng 10, 2013 | 11:37 AM

Phương Mỹ Chi: Áp lực khi đóng phim là sợ... nghỉ học

Phương Mỹ Chi: Áp lực khi đóng phim là sợ... nghỉ học
  MỚI NHẤT

Sự xuất hiện của cô bé Phương Mỹ Chi trong bộ phim Tết Hai Lúa đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả. Tuy nhiên, 'chị Bảy' cho biết lần đầu đóng phim cũng mang đến cho em khá nhiều áp lực...

Phương Mỹ Chi: Áp lực khi đóng phim là sợ... nghỉ học 1
  Phương Mỹ Chi và Trấn Thành sẽ cùng tham gia phim Tết Hai Lúa

Nổi lên như một "hiện tượng" sau Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi không chỉ đắt show ca hát mà mới đây cô bé còn nhận lời tham gia vào bộ phim hài chiếu Tết 2014 mang tên Hai Lúa.

Có mặt trong buổi ra mắt đoàn làm phim vào tối 2.10 tại TP.HCM, "chị Bảy" cho biết: "Lúc nhận được lời mời đóng phim, con rất vui nhưng cũng có có chút áp lực".

Khi được hỏi đó là áp lực gì, Mỹ Chi thật thà cho biết: "Dạ, áp lực của con là... con sợ phải nghỉ học".

Phương Mỹ Chi: Áp lực khi đóng phim là sợ... nghỉ học 2
Phương Mỹ Chi cho biết áp lực lớn nhất của em khi đóng phim là... sợ nghỉ học

Trước đó, tin đồn Phương Mỹ Chi bị nhà trường dọa đuổi học vì chạy show quá nhiều đã khiến bản thân em và gia đình gặp không ít phiền toái.

Được biết, để tạo điều kiện cho cô bé, đoàn làm phim đã sắp xếp những cảnh quay của em vào cuối tuần và không kéo dài để không ảnh hưởng đến việc học của em. Tuy phim có vài cảnh quay tại Campuchia nhưng vai diễn của Mỹ Chi cũng chỉ quay tại một số tỉnh miền Tây.

Ngoài ra, biên kịch Thạch Tuyền còn tiết lộ trong phim Phương Mỹ Chi sẽ có cơ hội khoe giọng hát ngọt ngào của mình ở những tình huống bất ngờ. Đặc biệt, trong buổi họp báo, cô bé đã thể hiện ca khúc Áo mới Cà Mau dành tặng mọi người.

Phương Mỹ Chi: Áp lực khi đóng phim là sợ... nghỉ học 3
Phương Mỹ Chi sẽ có cơ hội khoe giọng trong phim

Ngoài sự xuất hiện gây nhiều chú ý của Phương Mỹ Chi, phim Hai Lúa còn có sự tham gia của NSƯT Thanh Nam, MC Trấn Thành, Tấn Beo, Hoa hậu Diễm Hương, người đẹp Phan Thị Mơ...

Trong đó, NSƯT Thanh Nam lần thứ hai vào vai Hai Lúa sau thành công của bộ phim truyền hình Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa. Chia sẻ về vai diễn lần này, NSƯT Thanh Nam cho biết đây là trách nhiệm khá nặng nề nhưng anh hy vọng sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả vì đây không chỉ là vai diễn hài mà sẽ còn có những cảnh hành động đặc sắc.

Phương Mỹ Chi: Áp lực khi đóng phim là sợ... nghỉ học 4
NSƯT Thanh Nam vào vai Hai Lúa
Phương Mỹ Chi: Áp lực khi đóng phim là sợ... nghỉ học 5
Hoa hậu Diễm Hương và người đẹp Phan Thị Mơ

Với Hoa hậu Diễm Hương, đây là lần đầu tiên cô chạm ngõ điện ảnh nhưng lại "trúng" ngay vai diễn là một cô gái mang hai dòng máu Việt Nam - Campuchia. Chính vì thế, Diễm Hương đã phải xuống tận An Giang để học điệu múa truyền thống của người Khmer, phải ăn thật nhiều để... tăng cân; đồng thời, phải nỗ lực để có được làn da rám nắng, phù hợp với vai diễn.

Trong khi đó, người đẹp Phan Thị Mơ lại vào vai một cô vợ lười biếng, ham mê cờ bạc khiến ông chồng (Tấn Beo thủ vai) phải khóc dở chết dở.

Phim Hai Lúa dự kiến sẽ ra mắt khán giả một tuần trước Tết 2014.

Theo Thiên Hương
Thanh Niên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC