Ngày 30 Tháng 11, 2013 | 01:00 PM

Phương Mai xin lỗi và trần tình về sự cố lộ ngực

Phương Mai xin lỗi và trần tình về sự cố lộ ngực
  MỚI NHẤT

Đón nhận sự việc với tâm thái bình thản, Phương Mai gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức chương trình cùng công chúng.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Elle Fashion show tối qua tại Sài Gòn, siêu mẫu Phương Mai nổi bật với phong cách men swear. Chiếc áo vest được cắt cúp táo bạo giúp người đẹp khoe được vẻ đẹp khỏe mạnh nhưng vẫn nữ tính.

Bản thân Phương Mai cũng cảm thấy rất thoải mái với bộ trang phục này khi tự tin khoe dáng trước ống kính. Tuy nhiên, chỉ một khoảnh khắc sai sót bất ngờ khiến mọi công sức của cô gái trẻ tan thành mây khói.

Phương Mai xin lỗi và trần tình về sự cố lộ ngực 1
  

Trong khi ngồi ở hàng ghế đầu để dõi theo bước chân của những cái tên sáng giá trên sàn catwalk, chiếc áo vest của cô đã vô tình “phản chủ”. Vòng một của Phương Mai bị lộ gần như hoàn toàn. Khoảnh khắc này đã vô tình được ghi lại và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Liên lạc với Phương Mai để làm rõ vấn đề này, siêu mẫu đón nhận sự việc với một thái độ bình thản. Phương Mai cho hay, cô cũng vừa biết về bức ảnh: “Một số báo cũng đã gọi điện cho tôi để hỏi về sự cố này và tôi cũng đã trả lời rồi. Thật tâm, tôi cũng hy vọng nó sẽ không quá ầm ĩ.

Đây là lỗi của tôi. Khi mặc bộ trang phục này, tôi đã sử dụng miếng dán thời trang. Đó là miếng dùng để dán quần áo lên người chứ không phải là miếng che đầu ngực. Mặc những đồ dễ hở ngực như thế, nếu dùng miếng che đầu ngực thì kiểu gì cũng sẽ lộ.

Khi ở nhà, tôi đã dán luôn lên áo rồi. Mọi người có thể thấy khi tạo dáng ở ngoài, dù là quay nghiêng thì cái áo vẫn luôn giữ cố định trên người tôi.

Có lẽ tôi đã sơ suất khi ngồi. Vì nhoài người ra để xem phần biểu diễn nên trong một khoảnh khắc nào đó, miếng dán đã bị tuột ra khỏi áo. Nhưng chỉ lúc đó thôi, bởi khi tôi đứng lên, nó lại dính ngay vào người.

Về sự việc này, nói tai nạn thì cũng không đúng bởi bản thân tôi khi mặc bộ trang phục này cũng đã ý thức được rồi.

Thế nên trước hết, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến chương trình Elle Fashion show. Khi mình được người ta tín nhiệm, được mời đến và được ngồi hẳn hàng ghế vip thì chắc chắn là mình không nên bất lịch sự đến mức gây ra bất cứ sự cố gì. Nhưng việc gì xảy đến cũng đã xảy đến rồi, tôi rất hy vọng nhận được sự tha thứ từ phía Elle Fashion Show cũng như khán giả. Xin lỗi vì tôi đã chuẩn bị chưa được kỹ càng, hy vọng mọi người sẽ bỏ qua lần này cho tôi”.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC