Ngày 20 Tháng 9, 2011 | 03:29 PM

Phương Mai đi Italy thi người mẫu thế giới

Phương Mai đi Italy thi người mẫu thế giới
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phương Mai đã được cấp phép tham dự cuộc thi siêu mẫu thế giới 'The look of the year', diễn ra từ ngày 25/9 đến 1/10 tại Italy.

 
Phương Mai năm nay 21 tuổi, cao 1,73m là một trong những gương mặt người mẫu nổi bật tại Việt Nam hiện nay. Người đẹp từng lọt vào Top 10 Asian Super Model 2009, Top 15 Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 sở hữu một gương mặt sáng cùng thân hình chuẩn với các số đo 85-58-90.
 
Ảnh: Elite Việt Nam
 
Công ty Elite Việt Nam, đơn vị hỗ trợ Phương Mai đi thi cho biết sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ Phương Mai chuẩn bị hành trang cho cuộc thi theo yêu cầu của BTC, cũng như tập huấn cho người đẹp các kiến thức căn bản để tham dự cuộc thi.
 
Ngày 25/9, Phương Mai sẽ lên đường đến Sicily, Italy. Sau đó, cô sẽ tham dự các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.
 
Cuộc thi "The look of the year" ra đời vào năm 1983. Sau đó  cuộc thi đã phát hiện ra nhiều siêu mẫu thế giới như: Cindy Crawford, Stephanie Seymourr, Tatjana Patitz, Gisele Bundchend, Natalia Semanova, Yfke Sturm, Mini Anden… Lúc đầu, cuộc thi là sự kết hợp giữa hai đối tác Pháp và Italy. Sau đó hai đối tác này đã tách ra thành hai nhánh: "Elitte model look" thuộc về Pháp và "The look of the year" thuộc về Italy.
 
"The look of the year" tuyển chọn các người mẫu có độ tuổi từ 16 đến 22, chiều cao tối thiểu 1,72 m và phải được giới thiệu từ công ty người mẫu có uy tín tại nước đó. Sau khi lọt vào top 15, họ được các chuyên gia đào tạo thành các người mẫu chuyên nghiệp và siêu mẫu quốc tế.
 
P.V

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC