Ngày 26 Tháng 2, 2010 | 05:21 PM

Phim mới của Thành Long sắp ra mắt khán giả Việt Nam

Phim mới của Thành Long sắp ra mắt khán giả Việt Nam

Giadinh.net - Ngôi sao võ thuật Thành Long Thành Long kiêm luôn cả 4 vai trò: diễn viên, chỉ đạo võ thuật, ý tưởng kịch bản và là nhà sản xuất chính của phim hành động – phiêu lưu – hài hước “Đại Binh Tiểu Tướng” (Little Big Soldier). Phim được khởi quay từ giữa tháng 01/2009 đến tháng 4/2009 tại tỉnh Vân Nam của Trung Quốc với kinh phí sản xuất lên đến 25 triệu USD, sẽ “ra rạp” tại Việt Nam từ 5/3.

Đại Binh Tiểu Tướng (Little Big Soldier) lấy bối cảnh hậu thời kỳ Chiến quốc ở Trung Quốc. Cuộc chiến phân tranh giữa các lãnh thổ diễn ra vô cùng thảm khốc. Các chiến binh trải qua những cuộc chiến trong biển máu từ binh minh cho đến khi hoàng hôn. Một trong những cuộc chiến ấy là cuộc chiến giữa hai nước Lương và Vệ.

Thành Long vào vai một người “lính quèn” của nước Lương còn Vương Lực Hoành vào vai tướng quân trẻ của Vệ quốc. Trong khi anh lính già của nước Lương chỉ muốn từ giã binh đao thì chàng tướng trẻ của Vệ quốc lại vô cùng khát khao chiến thắng. Do vậy, trên chiến trường, họ là kẻ thù một mất một còn của nhau.

Poster phim "Đại binh tiểu tướng "

Doanh trại nước Vệ bị quân lính nước Lương phục kích. Sau một trận giao đấu ác liệt, cả hai bên đều tổn thất nặng nề. Người lính già của nước Lương nhờ việc giả chết nên may mắn thoát khỏi cuộc tàn sát đẫm máu, trong khi đó tướng quân trẻ lại bị thương. Vì thế, không quá khó khăn để người lính già bắt được chàng tướng trẻ với mục đích lập công và được…giải ngũ.

Tuy nhiên, con đường áp giải tù binh của người lính già đã diễn ra không như mong đợi…

Tướng quân trẻ của Vệ quốc với lòng kiêu hãnh cảm thấy không cam lòng khi bị bắt giữ bởi một ông lính quèn nhục chí, vì vậy đã nhiều lần tự sát. Tuy nhiên, vì chàng là “lá bùa hộ mệnh” để người lính già có thể gác bỏ vũ khí nên bằng mọi cách ông ta quyết cản ngăn.

Trên đường đi, cả hai gặp một nhóm người chạy trốn chiến tranh và bị họ cướp hết lương thực, nước uống và…quần áo. Sau đó, cả hai còn một đoàn người du mục bắt giữ và tra khảo. Một cuộc chiến mới lại diễn ra mà cả hai người lính già và trẻ đều ở cùng một chiến tuyến.

Phim “Đại binh tiểu tướng” có nhiều pha hành động, cảnh quay đẹp, tình tiết phim hài hước và có sự góp mặt của  Yoo Seung Jun một ca sỹ nổi tiếng của Hàn Quốc. Đây là phim nội có doanh thu cao nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2010 tại Trung Quốc

Hải Vân

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC