Ngày 8 Tháng 5, 2019 | 08:22 PM

Phía sau hình ảnh chàng rocker lắm ồn ào là một Phạm Anh Khoa vụng về nhưng chăm con cực chu đáo

  MỚI NHẤT

Với bà xã Thùy Trang, Phạm Anh Khoa là người cha hoàn hảo của các con mình.

Sau scandal "gạ tình" gây chấn động dư luận, Phạm Anh Khoa dường như khá kín tiếng, anh rất ít khi chia sẻ về đời tư lên mạng xã hội. Trái lại, bà xã Thùy Trang lại chăm chỉ đăng tải những hình ảnh và khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình hơn hẳn trước kia.

Mới đây, "Sẻ lớn" đã hào hứng chia sẻ chuyện ông xã ở nhà chăm sóc các con chu đáo khi cô đi gặp gỡ bạn bè đến 9 giờ tối mới về. Nam ca sĩ họ Phạm đã chỉn chu làm hết mọi việc thay vợ từ đón con đến nấu ăn. Mặc dù có đôi chút vụng về nhưng Phạm Anh Khoa vẫn hoàn tất công việc, sau đó mới thảnh thơi chơi game. Thùy Trang tâm sự: "Chắc phải năng ra ngoài gặp gỡ bạn bè buổi tối quá. Về nhà nhìn cảnh chồng hiền con ngoan, thấy buồn ghê, thì ra không có mình, nhà cửa trật tự hơn thì phải".


Phạm Anh Khoa nhắn tin hỏi vợ cách nấu thức ăn cho các con

Phạm Anh Khoa nhắn tin hỏi vợ cách nấu thức ăn cho các con


Xong việc mới thảnh thơi ngồi chơi game

Xong việc mới thảnh thơi ngồi chơi game

Từ sau khi scandal nổ ra, Phạm Anh Khoa quyết định giảm bớt khối lượng công việc lại và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Thời điểm ông xã đang lao đao bởi búa rìu dư luận, Thùy Trang chỉ lặng lẽ đứng sau làm chỗ dựa vững chắc để anh không gục ngã. Không ồn ào khoa trương, cũng chẳng lớn tiếng gây gổ với người gây ra lùm xùm, "Sẻ lớn" chỉ đơn giản là ở cạnh động viên chồng vượt qua khó khăn. Làm vợ của một chàng rocker hoang dại và có phần khó kiểm soát, Thùy Trang đã dùng tình yêu chân thành và tấm lòng vị tha của mình để cảm hóa anh. Với cô, Phạm Anh Khoa luôn là người chồng, người cha mẫu mực mỗi khi rũ bỏ vẻ bụi bặm để trở về nhà.


Với Thùy Trang, Phạm Anh Khoa luôn là người cha hoàn hảo của các con cô

Với Thùy Trang, Phạm Anh Khoa luôn là người cha hoàn hảo của các con cô

Theo Việt Hà (SHTT)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC