Ngày 26 Tháng 6, 2018 | 11:00 AM

Phía Phạm Hương - Hương Giang lên tiếng về clip vừa 'chị em trong hậu trường' đã trở mặt 'chèn ép' trên sân khấu

  MỚI NHẤT

Một đoạn clip được cho là Phạm Hương cố tình đứng chắn không cho Hoa hậu Hương Giang đứng ngang hàng dù cô cũng là vedette trong chương trình đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao. Rất nhanh chóng, cả phía Phạm Hương và Hương Giang đều đã lên tiếng về vụ việc này.

Sau khi show diễn của NTK Đỗ Long kết thúc, ngày hôm qua (25/6) trên mạng xã hội lan truyền đoạn một clip ghi lại khoảnh khắc các người mẫu vedette đứng chụp ảnh với nhà thiết kế Đỗ Long lúc kết show. Theo lời mời của Đỗ Long, 6 vedette của đêm diễn là: Võ Hoàng Yến, Phạm Hương, Hương Giang, Ngọc Trinh, Minh Triệu và Chi Pu dàn hàng ngang chụp ảnh với NTK. Tuy nhiên, trong đoạn clip được lan truyền, dân mạng chỉ ra hành động được cho là Phạm Hương đứng ngang giành chỗ, không cho Hương Giang đứng ngang hàng với mình. Trong tình huống đó, NTK Đỗ Long nhận ra Hương Giang Chưa bị khuất phía sau đã cố nhường một phần chỗ đứng cho cô nhưng vẫn bất thành.

Đặc biệt, điều khiến cư dân mạng bàn tán là việc chỉ cách đó vài phút cả Hương Giang và Phạm Hương vẫn còn rất thân thiết trong hậu trường lúc chờ ra sân khấu chào phần kết.

Không lâu sau đó, phía Phạm Hương, Hương Giang và cả NTK Đỗ Long đã lên tiếng về vụ việc.

Theo đó, đại diện phía Phạm Hương cho biết sau khi kết thúc show diễn, do có nhiều khách mời lên sân khấu chụp ảnh nên dẫn đến tình trạng hơi chật. "Nhiếp ảnh cũng kêu NTK Đỗ Long xích lên nên theo quán tính Hương đứng lách qua bên và kéo anh Long lên trên. Một lúc sau anh Long phát hiện Hương Giang cũng bị kẹt phía sau nên đưa cô lên hàng trên đứng. Mọi người đều rất vui vẻ với nhau chứ không hề có chuyện ai chèn ép ai".

NTK Đỗ Long nhanh chóng lên tiếng giải oan và xin lỗi vì khiến hai người đẹp rơi vào ồn ào.

Hương Giang để lại bình luận dưới bài viết của Đỗ Long và 'giải oan' cho Phạm Hương. Người đẹp chia sẻ: "Lúc đấy em với Hương cùng đi lên nhưng em đi sau lưng Hương nên Hương nghĩ là em đứng sang bên phải anh rồi nên không để ý em đứng sau. Lúc sau khi Chi Pu lên thì Hương đã thấy và đứng tách ra để em và Chi đứng nên mới có bức ảnh này (Ảnh dưới - PV). Sân khấu rất đông và hỗn loạn máy ảnh rất nhiều và chụp liên tiếp nên không tránh khỏi những tình huống không đáng có. Còn thật sự thì tất cả người trong cuộc không có vấn đề gì hết, em và Hương đã nhắn tin cho nhau và vẫn vui vẻ bình thường. Hy vọng mọi người có cái nhìn nhẹ nhàng hơn trong chuyện này nhé ạ.".

Đặc biệt, một clip dài hơn ghi lại trọn vẹn khoảnh khắc kết show đã cho thực sự 'giải oan' cho Phạm Hương. Theo đó, cả Phạm Hương và Hương Giang ban đầu đều đứng sau các vedette khác, sau đó NTK Đỗ Long nhận ra và kéo Phạm Hương đến đứng trước, sau đó kéo Hương Giang đứng lên. Tuy nhiên vì chỗ đứng khá chật có thể khiến Phạm Hương cũng không nhận thấy Hương Giang bị khuất. Tiếp theo đó, NTK Đỗ Long chạy đi tìm Chi Pu - một trong những vedette theo lời mời của anh để tới chụp hình kết show. Sau khi Chi Pu xuất hiện, các người đẹp bao gồm cả Phạm Hương, Hương Giang đều vui vẻ đứng hơi chéo để đủ chỗ cho tất cả thành một hàng và không còn ai bị khuất phía sau.

Trước đó, đại diện của Phạm Hương khẳng định đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội với những lời lẽ quy chụp Phạm Hương là hoàn toàn không chính xác. Hiện tại, ê kíp đang liên hệ với nơi bắt nguồn đoạn clip và chờ câu trả lời chính thức.

Theo Mask

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC