Ngày 12 Tháng 4, 2018 | 09:11 AM

Phía Hà Hồ giải thích về hình ảnh vòng một bị biến dạng bất thường

Phía Hà Hồ giải thích về hình ảnh vòng một bị biến dạng bất thường
  MỚI NHẤT

Một người thuộc ê-kíp Hà Hồ đã lên tiếng giải thích về bức ảnh được cho photoshop quá tay khiến vòng một của cô bị méo mó khác thường.

Minh Hằng, Hà Hồ - nhan sắc thay đổi chóng mặt theo năm tháng với chiếc cằm 'bất thường' Minh Hằng, Hà Hồ - nhan sắc thay đổi chóng mặt theo năm tháng với chiếc cằm "bất thường"

GiadinhNet - Minh Hằng và Hà Hồ đều là những mỹ nhân đa tài từ ca hát cho đến diễn xuất, tuy nhiên thường vướng phải các nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Sau bao năm tháng dấn thân showbiz, nhan sắc của hai đều có nhiều thay đổi.

Chiều 10/4, cộng đồng mạng lan truyền bức ảnh Hồ Ngọc Hà quảng cáo cho thương hiệu son của cô. Điều đáng nói, ngoài vẻ đẹp quyến rũ, sang chảnh thường thấy, khán giả lại dồn mọi sự chú ý đến vòng một bị méo mó bất thường của Hồ Ngọc Hà trong tấm hình. Sự khác lạ này rõ rệt đến mức chỉ cần nhìn qua, ai cũng dễ dàng phát hiện ra sai sót.

Nhiều khán giả cho rằng, vì photoshop hình ảnh quá đà nên Hồ Ngọc Hà mới trở thành “nạn nhân” bất đắc dĩ như vậy. Tuy nhiên, để giải thích cho sự việc, một người trong ê-kíp của “nữ hoàng giải trí” lại khẳng định đây là lỗi do sự cố ánh sáng.

Vòng một Hồ Ngọc Hà bị biến dạng trong bức ảnh quảng cáo thương hiệu son môi của cô.
Vòng một Hồ Ngọc Hà bị biến dạng trong bức ảnh quảng cáo thương hiệu son môi của cô.

Trước đó, vào năm 2014, Hồ Ngọc Hà cũng từng gặp sự cố “dở khóc dở cười” vì hình ảnh bị photoshop quá tay khiến vòng eo của cô bị bóp méo đến mức biến dạng. Bên cạnh đó, một số lần, cô cũng gây chú ý khi hình ảnh dự sự kiện trở nên khác thường với đôi chân dài quá mức, gây mất cân đối. Sau những sự cố này, “nữ hoàng giải trí” đã cẩn thận hơn trong vấn đề hình ảnh và luôn công khai những khoảnh khắc rạng rỡ, chỉn chu nhất. Vậy nhưng, dù đã kiểm soát kỹ lưỡng cũng không tránh khỏi những sai sót ngoài ý muốn.

Hồ Ngọc Hà từng bị chỉnh sửa hình ảnh đến mức gây méo mó vòng eo vốn đã thon gọn của cô.
Hồ Ngọc Hà từng bị chỉnh sửa hình ảnh đến mức gây méo mó vòng eo vốn đã thon gọn của cô.

Ngoài Hồ Ngọc Hà, rất nhiều mỹ nhân Việt cũng từng là "nạn nhân" của chỉnh sửa hình ảnh quá đà. Thậm chí, một số người đẹp còn tự đưa mình vào sự cố ngoài ý muốn này vì lạm dụng công cụ chỉnh sửa ảnh. Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh , Hoa hậu Kỳ Duyên ... là những sao nữ từng bị "bóc mẽ" việc chỉnh ảnh đến mức làm biến dạng mọi đồ vật xung quanh.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC