Ngày 20 Tháng 8, 2013 | 01:28 PM

Phi Thanh Vân xuất hiện nóng bỏng mặc tin đồn… cướp chồng

Phi Thanh Vân xuất hiện nóng bỏng mặc tin đồn… cướp chồng
  MỚI NHẤT

Bỏ ngoài tai đồn đại là kẻ thứ 3, đêm qua (19/8) người đẹp xuất hiện sexy với bộ đầm xẻ ngang hông tại sự kiện ra mắt phim "Lửa Phật" mà cô tham gia một vai.

Phi Thanh Vân xuất hiện nóng bỏng mặc tin đồn… cướp chồng 1
Những tin đồn không hay không ảnh hưởng đến tâm trạng của Phi Thanh Vân.
Phi Thanh Vân xuất hiện nóng bỏng mặc tin đồn… cướp chồng 2
  Trong bộ váy đen khoét cổ sâu, Phi Thanh Vân rất quyến rũ và gợi cảm. Cô cũng không quên khoe đôi chân thon dài với tà váy xẻ cao. Gương mặt của cô cũng không vươn chút lo nghĩ mà rất rạng rỡ.
Phi Thanh Vân xuất hiện nóng bỏng mặc tin đồn… cướp chồng 3
  Cách đây không lâu, thông tin Phi Thanh Vân bị một người phụ nữ tố cáo cướp chồng khiến showbiz Việt được phen xôn xao. Người tố cáo tự xưng là Kiều Vy phụ và đang mang bầu 5 tháng. Cô đã cung cấp cho báo chí tin nhắn Phi Thanh Vân chửi mắng và đe dọa “xử lý” cô và các con
Phi Thanh Vân xuất hiện nóng bỏng mặc tin đồn… cướp chồng 4
  Về phía Phi Thanh Vân, cô đã nhanh lên tiếng phủ nhận khẳng định cô là nạn nhân của vụ việc và sẽ “ba mặt một lời với người tố giật chồng".
Phi Thanh Vân xuất hiện nóng bỏng mặc tin đồn… cướp chồng 5
"Nữ hoàng dao kéo" khẳng định cô có đủ bằng chứng để chứng minh những điều ngược lại, rằng trong chuyện này ai đúng ai sai.
Phi Thanh Vân xuất hiện nóng bỏng mặc tin đồn… cướp chồng 6
  Phi Thanh Vân cũng hay cô đang làm việc trực tiếp với tờ báo mà Kiều My lên tiếng tố cô, câu trả lời sẽ sớm có trong vài ngày nữa.
Phi Thanh Vân xuất hiện nóng bỏng mặc tin đồn… cướp chồng 7
  Cũng theo Phi Thanh Vân, người đàn ông này là anh trai người quản lý của cô. Chuyện tình cảm, bồ bịch là không thể xảy ra mà họ chỉ thường xuyên gặp gỡ cafe, trò chuyện.
Phi Thanh Vân xuất hiện nóng bỏng mặc tin đồn… cướp chồng 8
  Trở lại với Lửa Phật, trong phim Phi Thanh Vân vào vai Lan – một cô gái làng chơi tại quán bar Ánh Trăng. Lan có mối quan hệ tình cảm với Huy (Hiếu Hiền) nhưng vẫn lẳng lơ với nhiều người đàn ông khác.
Phi Thanh Vân xuất hiện nóng bỏng mặc tin đồn… cướp chồng 9
  Huy nhiều lần nổi cơn thịnh nộ với tất cả những người đàn ông của Lan, nhất là Đạo (Dustin Nguyễn), người khiến cho Lan đắm say mê mệt. Anh thậm chí còn có một trận quyết đấu sống còn với vị chiến tăng này để rửa mối "hận tình".
Phi Thanh Vân xuất hiện nóng bỏng mặc tin đồn… cướp chồng 10
Dù xuất hiện chỉ trong một vài phân đoạn, nhưng với vai Lan, một lần nữa Phi Thanh Vân trở lại với “thương hiệu” lẳng lơ của mình.
 
                                                                                                                                                         Theo Zing/Tri Thức
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC