Ngày 17 Tháng 8, 2013 | 08:16 PM

Phi Thanh Vân: Tôi là nạn nhân vụ cướp chồng

Phi Thanh Vân: Tôi là nạn nhân vụ cướp chồng
  MỚI NHẤT

Người đẹp họ Phi rất bình tĩnh khi nói về scandal “cướp chồng” ầm ĩ ngày hôm qua.

Thời gian qua, cư dân mạng được một phen hết sức xôn xao trước thông tin Phi Thanh Vân bị một người phụ nữ tố cáo cướp chồng của người phụ nữ này. Theo đó, người đàn ông được cho là “bồ” của Phi Thanh Vân tên là Trần Anh Tú, sinh năm 1965 chính là chồng có hôn thú đoàng hoàng với người tố tên là Kiều My.

Không chỉ lên báo "vạch mặt" cô nàng "búp bê" họ Phi ngang nhiên cướp chồng, Kiều My còn đưa ra những bằng chứng cụ thể được để tố Phi Thanh Vân đã có những lời lẽ qua tin nhắn nhằm hăm dọa, đòi xử cô và các con. Trong khi đó, cô gái Kiều My đang mang bầu ở tháng thứ 5.

Phi Thanh Vân: Tôi là nạn nhân vụ cướp chồng 1
Phi Thanh Vân và người đàn ông tên Tú.

Trên mặt báo, Kiều My đã công khai tin nhắn được cho là của Phi Thanh Vân có đoạn: “Chị có đủ điều kiện để cấm bất cứ điều gì chị muốn! Kể cả việc bắt con của người khác, sống biết điều đi em, chị sẽ để gia đình em yên ổn”.

Đến khi Kiều My viện dẫn đến luật pháp và chính quyền thì nhận được luôn tin nhắn đáp trả đầy tự tin: “Vậy được! Cô thử xem ai giàu quyền lực hơn phải không cô bé! Ơi cô bé ơi! Ráng đẻ và nuôi con đi, chồng em chị sẽ lo! Haaaaa”.

Thay vì "đứng ngồi không yên" sau khi tin này được phơi lên mặt báo, Phi Thanh Vân lại tỏ ra hết sức bình tĩnh. "Nữ hoàng dao kéo" cho biết cô không có gì phải nôn nóng hay cần phân trần vội vàng, bởi lẽ mình có đủ bằng chứng để chứng minh những điều ngược lại.

Phi Thanh Vân: Tôi là nạn nhân vụ cướp chồng 2
Người đàn ông tên Tú.

Liên hệ với Phi Thanh Vân vào tối qua để biết được những nút thắt của câu chuyện, "nữ hoàng dao kéo” cho biết, sau khi đọc thông tin mình bị tố giựt chồng, cô đã yêu cầu tờ báo đăng tải đơn tố của Kiều My mời bà bầu 5 tháng này lên lên để phỏng vấn. Riêng phóng viên viết bài cũng được gặp trực tiếp người đàn ông được cho là "bồ" của Phi Thanh Vân để tìm ra những nút thắt của sự thật.

"Xin khẳng định là giữa tôi và anh Tú chẳng phải có tình cảm yêu đương hay bồ bịch gì cả, báo chí có thể chứng minh điều này. Vì anh Tú là anh trai người quản lí của tôi, nên chúng tôi cũng thường xuyên gặp nhau để cùng cafe trò chuyện chứ chẳng có vấn đề gì", nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí chia sẻ.

Phi Thanh Vân chia sẻ, khoảng 10h sáng qua, tờ báo đăng đơn tố cáo này đã mời Kiều My lên để phanh phui những sự thật về việc người phụ nữ này có xuất thân từ đâu, cha mẹ làm sao, làm nghề gì, quen với anh Tú thế nào, tại sao lại có con, cái bầu trong bụng là của ai, đã ngoại tình bao nhiêu lần, anh Tú có bao nhiêu đời vợ và vợ chính thức của người đàn ông này là ai,...

Phi Thanh Vân: Tôi là nạn nhân vụ cướp chồng 3
Phi Thanh Vân cho biết cô hoàn toàn là nạn nhân của vụ việc.

"Cuối cùng, tôi hoàn toàn chỉ là một nạn nhân. Sự thật là vì cô bé kia cũng cần tiền, cứ nghĩ rằng ai có tiền thì mình đụng tới. Chắc cô ấy cứ nghĩ Phi Thanh Vân có tiền, nên nay mới đụng tới, nhưng cô ấy đâu có biết là tôi vừa phá sản .(Cười lớn).

Tôi vẫn khẳng định chắc nịch như định đóng cột là giữa tôi và anh Tú chưa bao giờ yêu đương. Tôi biết nhà anh Tú ở đâu, vợ anh là ai, vì tôi và gia đình anh ấy chơi rất thân, làm sao có chuyện yêu đương hay cặp kè gì ở đây".

Phi Thanh Vân còn cho biết, vì cô hoàn toàn là một nạn nhân và bị oan trong vụ tố cướp chồng, nên "nữ hoàng dao kéo" cảm thấy bình thản trước mọi việc chứ không bị mất ăn, mất ngủ như một số người nghĩ.

Hiện tại, người đẹp họ Phi đang rất bận rộn với nhiều kế hoạch nghệ thuật. Đặc biệt sau khi "xóa sổ" làng da nâu vốn từng là một thương hiệu làm nên tên tuổi, Phi Thanh Vân rất đắt show quảng cáo, luôn kín mít những lịch quay talkshow và nhận được nhiều lời mời đóng phim.
 
Theo Minh Trần
Eva/Khampha

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC