Ngày 15 Tháng 3, 2019 | 03:00 PM

Phi Thanh Vân nói gì giữa nghi vấn 'đá xéo' chuyện tình cảm của Trường Giang, Nam Em khi nam danh hài đã yên bề gia thất?

Sau khi cộng đồng mạng có phản ứng trái chiều về những lời nói ẩn ý của Phi Thanh Vân với Nam Em khi cả hai góp mặt trong một gameshow thì "nữ hoàng dao kéo" đã lên tiếng để tránh ồn ào không đáng cóã

Mới đây, khi cùng Nam Em tham gia một gameshow trên truyền hình, Phi Thanh Vân đã bị khán giả nghi ngờ "đá xéo" Trường Giang khi cô liên tục có nhiều câu nói ẩn ý như: "Phụ nữ khi yêu ai rồi họ chung thủy 100% tuyệt đối, giống như trường hợp của Nam Em ngày xưa". Hay khi Nam Em dành lời khen về sự hiền lành, thật thà cho một nam diễn viên, Phi Thanh Vân cũng lập tức chen ngang: "Hiền như người đàn ông trước của em vậy đó".

Phi Thanh Vân - Nam Em có dịp gặp gỡ khi tham gia một gameshow trên truyền hình.
Phi Thanh Vân - Nam Em có dịp gặp gỡ khi tham gia một gameshow trên truyền hình.

.Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân còn hứa sẽ dạy cho Nam Em một khóa để đàn ông không thể vùi dập và làm cô đau khổ nữa. "Lúc đó, chỉ có em mới có thể làm cho đàn ông tan chảy. Chị từng vấp ngã và chị đã học tâm sinh lý, tình dục học. Chị đọc tới cả trăm quyển sách nên các bạn nữ ở đây hãy theo chị, chị sẽ dạy cho" - Phi Thanh Vân quả quyết.

Những lời nói của Phi Thanh Vân đã khiến nhiều cư dân mạng cho rằng cô đang có ý "đá xéo" Trường Giang. Trong phần bình luận, nhiều ý kiến bày tỏ không đồng tình với hành động của Phi Thanh Vân bởi chuyện của Trường Giang - Nam Em là chuyện của quá khứ. Hiện tại, nam danh hài đang có cuộc sống yên ấm, hạnh phúc bên Nhã Phương nên hãy để cho mọi thứ được "ngủ yên", gợi lại chỉ khiến tất cả thêm đau lòng.

Nữ hoàng dao kéo lên tiếng phân trần về chuyện nghi vấn đá xéo Trường Giang.
"Nữ hoàng dao kéo" lên tiếng phân trần về chuyện nghi vấn "đá xéo" Trường Giang.

Trước những nghi vấn hướng về phía mình, Phi Thanh Vân đã lập tức lên tiếng đính chính. Trên trang cá nhân, bà mẹ một con cho biết: "Một bên là anh trai tài giỏi và đào hoa trong nghề, một bên là cô em gái hiền lành và chân thật, làm sao Phi Thanh Vân có thể đá xoáy? Vân khẳng định, mình phân tích toàn bộ trên nền tảng tri thức của một chuyên gia tâm sinh lý và tình dục học.

Không có việc đá xoáy tại đây.

Thấu hiểu để tha thứ, để an nhiên và hạnh phúc trong cuộc sống. Không tổn thương và tự dằn vặt bản thân, hiểu sai về chính những cảm giác của mình và vô tình thi vị hoá, tưởng tượng quá cảm giác, cảm xúc, và làm cho nỗi đau, nỗi nhớ trở nên thêm trầm trọng!".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC