Ngày 18 Tháng 2, 2017 | 04:13 PM

Phi Thanh Vân - Bảo Duy li hôn: Ông ăn chả hay bà đã ăn nem?

  MỚI NHẤT

Từng ám chỉ Phi Thanh Vân có người đàn ông khác khiến mối quan hệ vợ chồng đổ vỡ nhưng Bảo Duy lại công khai tặng hoa, hẹn hò với một người khác ngay sau li hôn. Phải chăng vì lý do "ông ăn chả, bà ăn nem" dẫn đến sự tan vỡ.

Đúng ngày Valentine ngày 14/2 vừa qua, Bảo Duy đăng tải hình ảnh của anh tại tòa án khi nộp đơn li hôn Phi Thanh Vân. Nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí cũng lên tiếng đã chính thức li hôn với Bảo Duy và không muốn tên mình cùng xuất hiện với chồng cũ. "...Vân và Duy đã li dị mong cả nhà khi viết bài về Duy tránh nhắc tên Vân. Chuyện cũ qua rồi với Vân đó là quá khứ không tốt đẹp để phải nhớ hay bị muộn phiền" - Phi Thanh Vân chia sẻ.

Có điều, lý do dẫn chuyện "đường ai nấy đi" của cặp đôi này vẫn đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bàn tán sôi nổi. Khi mới đây, hình ảnh chồng cũ của Phi Thanh Vân đi ăn tối lãng mạn dưới ánh nến bên một cô gái lạ mặt gây xôn xao. Không những thế, Bảo Duy còn tặng hoa hồng cho cô này khiến nhiều người cho rằng, Bảo Duy đã có người mới.

Bảo Duy và Phi Thanh Vân lúc còn mặn nồng.
Bảo Duy và Phi Thanh Vân lúc còn mặn nồng.

Giải thích về điều này, Bảo Duy cho biết, cô gái được anh tặng hoa có tên Nhật Phượng, sinh năm 1987 và đang là người mẫu tự do. Chồng cũ Phi Thanh Vân quen biết Nhật Phượng gần đây và cô cũng có hoàn cảnh tương tự như anh. "Tôi được biết Phượng cũng vừa trải qua hoàn cảnh giống như tôi. Chúng tôi tâm sự rất nhiều về cuộc sống. Chính vì vậy ngày Valentine khi cô đơn thì tôi cũng ngỏ lời mời Phượng đi ăn tối chia sẻ cả chuyện riêng tư lẫn công việc. Tôi cũng chuẩn bị thêm hoa để tạo cảm tình trước người con gái mình sắp gặp mặt chứ không như mọi người nghĩ" - Bảo Duy cho hay.

Dù đã lên tiếng nhưng hành động hẹn hò, tặng hoa cho người phụ nữ khác ngay sau li hôn vợ của Bảo Duy không nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng. Không ít người cho rằng, nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của cặp đôi nằm ở việc "ông đã ăn chả". "Quá đáng, chưa xong chuyện li dị mà tặng hoa cho người khác. Cạn lời", "Đàn ông là thế. Chưa kịp li hôn đã theo tình mới. Không những thế khi sống với vợ đã ngoài tình hết 99% rồi. Bạc bẽo"...là những ý kiến từ phía cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng ném đá hành động của Bảo Duy hẹn hò với người khác ngay sau khi li hôn Phi Thanh Vân.
Cộng đồng mạng "ném đá" hành động của Bảo Duy hẹn hò với người khác ngay sau khi li hôn Phi Thanh Vân.

Trước đó, nhiều người cũng chưa quên lời chia sẻ của Bảo Duy khi lần đầu công bố chuyện tan vỡ với nữ diễn viên anh ngầm ám chỉ cô có người đàn ông khác. "Em có những dự định và hoài bão mà anh lại không thể làm nấc thang cho em chạm tay tới ước mơ đó được. Nên em đã tìm cho mình một người thay thế anh. Người ấy có thể cho em những gì em muốn. Bản thân anh là đàn ông, anh không muốn làm một cái bóng của người khác sống bên cạnh em. Anh nghèo không có địa vị và quyền lực nhưng anh có lòng tự trọng của riêng mình. Vậy nên anh chủ động đề nghị ly hôn để cho em được tự do đến với người mà em muốn và làm những việc mà em thích." - Bảo Duy chia sẻ.

Phi Thanh Vân đưa con trai Tấn Đức đi mua sắm cùng ca sỹ Đoan Trường - người anh thân thiết với cô 16 năm giữa tâm bão li dị.
Phi Thanh Vân đưa con trai Tấn Đức đi mua sắm cùng ca sỹ Đoan Trường - người anh thân thiết với cô 16 năm giữa "tâm bão" li dị.

Đáp lại những lời "tố" của chồng, Phi Thanh Vân phủ nhận tin đồn ngoại tình khiến gia đình tan vỡ. “Tôi không có ai khác, nhưng giữa hai vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn khó hàn gắn. Tới lúc hết duyên hết nợ thì chia tay thôi” - Phi Thanh Vân cho biết.

Tuy nhiên, sự thật dẫn đến chuyện tan vỡ hạnh phúc gia đình của cặp đôi có phải do bất đồng quan điểm giữa hai vợ chồng, hay bởi "ông ăn chả, bà ăn nem", hay vì lý do nào khác thì có lẽ chỉ những người trong cuộc mới hiểu.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC