Ngày 25 Tháng 1, 2018 | 06:08 PM

Phì cười với màn bình luận và dự đoán kết quả cho U23 Việt Nam của bố con Xuân Bắc

  MỚI NHẤT

Mới đây, danh hài Xuân Bắc đã dành tặng cho người hâm mộ những phút giây thư giãn với màn bình luận và dự đoán kết quả của đội U23 Việt Nam vô cùng thú vị.

Là một fan cuồng của bóng đá, Xuân Bắc cũng như hàng triệu người dân Việt Nam vô cùng hạnh phúc và tự hào khi chứng kiến chiến thắng của đội bóng U23 trong trận bán kết lịch sử.

Để ủng hộ đội tuyển cũng như hòa chung vào không khí đặc biệt này, danh hài Xuân Bắc quyết định có một "màn" phỏng vấn nhanh các chuyên gia bóng đá. Anh cũng khẳng định đây là những chuyên gia đặc biệt nhất đó chính là hai cậu con trai: Bi Béo và Minh Bủm.

"Chuyên gia" Bi Béo, người từng đồng hành với Xuân Bắc trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu đấy" chia sẻ khá thật thà rằng: "Tôi ít xem lắm" và chỉ xem mỗi hiệp hai. Cậu út nhà Xuân Bắc cũng hào hứng tiết lộ là "mừng cho Việt Nam và chia buồn với Qatar".

Điều đặc biệt hơn, Bi Béo đã dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ thắng 10 - 4 trong trận chung kết sắp tới. Thậm chí khi đánh vần tên của hai đội tuyển là Hàn Quốc và Uzbekistan thì Bi Béo cũng vô cùng khó khăn khiến nhiều người phì cười.

Điềm tĩnh hơn cậu em trai nhưng cậu cả Minh Bủm cũng khiến nhiều người buồn cười với màn hình luận khá hài hước. Khi được bố Xuân Bắc hỏi điều gì sẽ xảy ra khi U23 Việt Nam vô địch thì Minh Bủm cho biết chắc chắn là "tăng tiền".

Đoạn video ngắn của bố con Xuân Bắc đã khiến rất nhiều người thích thú vì sự dễ thương của Bi Béo và Minh Bủm.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC