Ngày 5 Tháng 12, 2017 | 09:10 AM

Phản ứng khác thường của chồng Trương Quỳnh Anh trước nghi án vợ ngoại tình

GiadinhNet - Chiều 4/12, một ngày sau khi những bức ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh bị rò rỉ, Tim bất ngờ khoe ảnh mua xe xịn.

Vợ Bình Minh phản ứng ra sao trước nghi án chồng ngoại tình với Trương Quỳnh Anh? Vợ Bình Minh phản ứng ra sao trước nghi án chồng ngoại tình với Trương Quỳnh Anh?

GiadinhNet - Chiều 3/12, một loạt hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bị rò rỉ khiến dư luận dậy sóng. Trước nghi án, Bình Minh ngoại tình với bạn diễn, thái độ của hai người phụ nữ trong cuộc ra sao?

Chuyện tình cảm 7 năm của TimTrương Quỳnh Anh được truyền thông ví như phim truyện Ấn Độ, còn với khán giả thì đây là một việc "không biết thế nào mà lần".

Sau nhiều lần ly hôn lên ly hôn xuống rồi lại cầu hôn thì mới đây Trương Quỳnh Anh vướng nghi án ngoại tình Bình Minh.


Tim khoe chuyện mua xe xịn giữa nghi án vợ ngoại tình.

Tim khoe chuyện mua xe xịn giữa nghi án vợ ngoại tình.

Một ngày sau khi những bức ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Tim bị rò rỉ, vợ chồng Bình Minh khiến dư luận chẳng có gì mà nói khi họ tỏ ra rất bình thản. Bình Minh thì cho biết đó là ảnh hậu trường, còn vợ anh thì chia sẻ, gia đình vẫn bình thường và không có chuyện gì xảy ra.

Trương Quỳnh Anh thì nhất quyết im lặng và khóa các bình luận trên trang cá nhân. Riêng Tim lại khác, anh không lên tiếng về chuyện của vợ. Anh cũng không tỏ ra buồn bã để nhận sự đồng cảm thương xót từ khán giả. Ngược lại Tim lại phấn chấn khi khoe chuyện mua xế hộp tiền tỉ.


Tim hạnh phúc tạo dáng bên xe mới.

Tim hạnh phúc tạo dáng bên xe mới.

Cụ thể, chiều 4/12, Tim khoe: "Halo em. Mừng ngày mình gặp nhau nha. Cùng đồng hành cùng anh em nha. Chúc cho ta ngày càng thành công hơn nào". Ngay sau đó, Tim nhận được nhiều lời chúc mừng từ siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Nhật Tinh Anh và nhiều bạn bè đồng nghiệp. Đáp lại tình cảm ấy, Tim tỏ ra vui vẻ và liên tục viết lời cảm ơn.

Được biết trước đó, tại buổi bế mạc Liên hoan phim Việt Nam ở Đà Nẵng, nhiều nghệ sĩ phía Nam cho biết Tim đã xô xát với diễn viên Bình Minh. Rất may mọi việc được dàn xếp ổn thỏa. Tuy nhiên, khi hỏi về nguyên nhân 2 nam diễn viên xảy ra chuyện không hay thì nhiều nghệ sĩ không cho biết lý do.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC