Ngày 15 Tháng 5, 2018 | 10:00 PM

Phản ứng của vợ Phạm Anh Khoa khi chồng lên tiếng xin lỗi trong scandal gạ tình

"Tôi đã muốn giữ im lặng nhưng anh ấy cứ nhất mực đòi lên tiếng" - vợ của Phạm Anh Khoa chia sẻ.

Phạm Anh Khoa rớm nước mắt xin lỗi vợ và chỉ muốn được ôm con gái Phạm Anh Khoa rớm nước mắt xin lỗi vợ và chỉ muốn được ôm con gái

GiadinhNet - Trên trang cá nhân của Phạm Anh Khoa cách đây ít phút, anh đã viết một bức thư dài để nói rõ scandal của bản thân và lời xin lỗi chính thức của anh về vụ việc này.

Giữa tâm bão bị Phạm Lịch, Nga Mi cùng 1 cô gái bí ẩn tố gạ tình, Phạm Anh Khoa đã bất ngờ tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để nói lời xin lỗi. Cùng có mặt trong buổi họp báo, vợ Phạm Anh Khoa - chị Thùy Trang từ chối chia sẻ sâu về scandal của chồng.

Phạm Anh Khoa.
Phạm Anh Khoa.

Khi được phóng viên thuyết phục lên tiếng, chị Thùy Trang nói rằng: "Ngày hôm nay tôi chỉ xuất hiện để động viên anh ấy. Tôi không muốn phát biểu. Tôi đã muốn giữ im lặng nhưng anh ấy cứ nhất mực đòi lên tiếng. Anh ấy bảo là muốn tự mình đối mặt".

Vợ của Phạm Anh Khoa - chị Thùy Trang.
Vợ của Phạm Anh Khoa - chị Thùy Trang.

Trong suốt 12 phút Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi, chị Thùy Trang lặng thinh nhìn chồng. Vào lúc Phạm Anh Khoa nói rằng: "Chồng xin lỗi vợ, em chính là người chịu tất cả những áp lực trong những ngày vừa qua", chị Thùy Trang rưng rưng xúc động.

Trước đó, chị Thùy Trang đã nhận nhiều chỉ trích vì chia sẻ clip Phạm Anh Khoa tham gia talkshow của CSAGA. Tại đây, Phạm Anh Khoa đã gây bức xúc cho dư luận khi nói rằng vỗ mông trong showbiz cũng như một cách chào hỏi thông thường. Anh chàng thậm chí còn so sánh hành động vỗ mông với kiểu đưa cho nhau ly cà phê chốn công sở.

Chị Thùy Trang chăm chú nghe chồng chia sẻ.
Chị Thùy Trang chăm chú nghe chồng chia sẻ.

Khi chia sẻ clip, Thùy Trang còn kèm theo dòng trạng thái: "Tự hào về anh". Nhiều khán giả cho rằng vợ chồng Phạm Anh Khoa - Thùy Trang không chân thành dù đã gây nhiều tổn hại về tinh thần cho các cô gái.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC