Ngày 23 Tháng 1, 2019 | 07:28 AM

Phản ứng của vợ Lương Thế Thành khi chồng "diễn như yêu thật" với gái trẻ

  MỚI NHẤT

Trước lời thú nhận "diễn như yêu thật" của bạn diễn nữ, Lương Thế Thành đã có chia sẻ bất ngờ về phản ứng của bà xã Thúy Diễm.

Vào ngày 21/1, Lương Thế Thành đã thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim hài Tết – “Ngũ hợi tấn hỷ” do anh đóng chính. Đóng cặp với nam diễn viên trong dự án lần này là Đàm Phương Linh , trong suốt buổi gặp gỡ truyền thông, Lương Thế Thành liên tục dành cho bạn diễn những lời khen có cánh về vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và khả năng diễn xuất của cô.

Nam diễn viên sinh năm 1982 cho biết, tuy đây là lần đầu tiên làm việc với Đàm Phương Linh nhưng cả hai đã kết đôi rất ăn ý. Bản thân anh cũng bất ngờ về cách làm việc chuyên nghiệp của nữ diễn viên này dù còn rất trẻ. Chính sự cởi mở, cầu toàn của Đàm Phương Linh khiến anh cảm thấy thoải mái khi diễn chung, kể cả những cảnh quay thân mật giữa cả hai.

Về phía Đàm Phương Linh, người đẹp cho biết cô cảm thấy rất háo hức khi lần đầu tiên được thử thách trong series phim Tết dài tập và làm việc cùng dàn diễn viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nhờ vào cách làm việc “có tâm” và “ấm áp” của bạn diễn Lương Thế Thành, nữ diễn viên 9x đã dễ dàng nhập vai và đôi lúc cảm giác như được yêu thật.

“Anh Lương Thế Thành cũng chính là nguồn cảm hứng để tôi có thể diễn cảnh tình cảm một cách tự nhiên nhất”, Đàm Phương Linh chia sẻ.

Lương Thế Thành kể về phản ứng của bà xã Thúy Diễm khi chồng có nhiều cảnh quay thân mật với bạn diễn trẻ đẹp.
Lương Thế Thành kể về phản ứng của bà xã Thúy Diễm khi chồng có nhiều cảnh quay thân mật với bạn diễn trẻ đẹp.

Trước câu hỏi về phản ứng của vợ khi nhìn thấy Lương Thế Thành có nhiều cảnh gần gũi với một cô gái vừa trẻ trung, xinh đẹp như Đàm Phương Linh, nam diễn viên bật cười cho biết: “Được đóng cặp với một cô gái xinh đẹp như vậy, tôi không ngại bị Thúy Diễm ghen tuông đâu.

Tuy nhiên, vợ tôi cũng chẳng có dấu hiệu ghen chút nào vì cô ấy luôn thông cảm và thấu hiểu cho công việc mà tôi đang làm. Phim là phim, đời là đời, bất kể trên phim tôi có thân mật bạn diễn thế nào nhưng khi ‘xả vai’ về nhà, tôi vẫn lại là một người chồng, người cha luôn đặt gia đình lên trên hết”.

Lương Thế Thành khẳng định vợ anh không ghen và luôn thấu hiểu công việc của chồng.
Lương Thế Thành khẳng định vợ anh không ghen và luôn thấu hiểu công việc của chồng.

Ngoài ra, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh cũng góp mặt trong dự án lần này và chia sẻ về những áp lực, khó khăn khi vừa đóng phim, vừa bận rộn chăm con nhỏ. Người đẹp cho biết, kể từ ngày thành bà mẹ đơn thân, vì để trang trải cuộc sống, Dương Cẩm Lynh không ngần ngại đem theo con "bôn ba" trên các phim trường.

Bên cạnh đó, sự giúp đỡ của đạo diễn cùng nhiều đồng nghiệp trên trường quay đã tiếp thêm cho cô nhiều năng lượng để hoàn thành tốt vai diễn trong phim “Ngũ hợi tấn hỷ”.

Dương Cẩm Lynh thường xuyên đem theo con lên phim trường để vừa thuận tiện chăm sóc con, vừa đóng phim.
Dương Cẩm Lynh thường xuyên đem theo con lên phim trường để vừa thuận tiện chăm sóc con, vừa đóng phim.

Với độ dài 18 tập, “Ngũ hợi tấn hỷ” là bộ phim xoay quanh gia đình của một đại gia có tiếng ở Phú Quốc. Với thời lượng khoảng 60 phút/tập, bộ phim có nhiều chi tiết hài nhẹ nhàng và thiên về tình cảm gia đình. Người “cầm trịch” cho dự án lần này là đạo diễn Dũng Nghệ - cái tên quen thuộc trong các series phim truyền hình từng được khán giả yêu thích như “Bước tới cầu vồng”, “Số phận bị đánh cắp”, “Hương sầu riêng”, “Kẻ bán linh hồn”,...

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC