Ngày 24 Tháng 11, 2018 | 04:00 PM

Phan Hiển mạnh tay tặng vợ Khánh Thi quà khủng sau khi lỡ tay đăng ảnh ‘dìm hàng’

  MỚI NHẤT

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi đã chia sẻ những dòng trạng thái hạnh phúc. Nữ hoàng dancesport chia sẻ rằng “Một bí mật nhỏ mà ông xã làm mình vui” cũng như bức hình.

Người hâm mộ có thể đoán được, món quà bí mật mà Phan Hiển dành tặng cho bà xã chính là chiếc xế hộp. Phan Hiển vô cùng mạnh tay dành tặng món quà cho bà xã. Nhiều người còn đùa rằng, sau khi lỡ tay đăng ảnh “dìm hàng” Khánh Thi khiến nhiều người nghi ngờ cô mang bầu lần thứ 3, Phan Hiển phải nhanh chóng lấy lòng vợ ngay.

Đây không phải là lần đầu tiên, Phan Hiển tặng quà giá trị cho bà xã. Trước đó nam vũ công đã đặt làm một cặp nhẫn đôi của thương hiệu Hermes, chế tác ở Pháp để tặng cho Khánh Thi. Chiếc nhẫn được đính kim cương đắt tiền và phía trong khắc tên của cả hai.

Một lần khác, Phan Hiển tặng Khánh Thi một chiếc đồng hồ bằng vàng nguyên khối gắn kim cương. Người hâm mộ quả thực ghen tị với Khánh Thi khi có một người chồng tâm lý như vậy.

Chuyện tình kém tuổi của Khánh Thi và Phan Hiển trước đây vấp phải khá nhiều ý kiến. Phan Hiển là học trò của Khánh Thi, nên việc cả hai công khai trở thành người yêu của nhau khiến nhiều người phán xét. Không những thế, Khánh Thi còn hơn Phan Hiển khá nhiều tuổi.

Thế nhưng, chuyện tình cảm của cặp đôi ngày càng chứng minh cho nhiều người thấy sự chân thành. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi đã có với nhau 2 nhóc tì kháu khỉnh.

Theo Trang Ly

Saostar.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC