Ngày 9 Tháng 3, 2019 | 10:54 AM

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tái hợp trong sinh nhật của con gái

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi tuyên bố ly hôn vào cuối năm 2018, mới đây, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy lại xuất hiện cùng nhau và chụp ảnh chung trong sinh nhật của cô con gái út.

Trong sinh nhật con gái Tuệ An tròn hai tuổi, đạo diễn Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh lại xuất hiện cùng nhau vui vẻ trong bức hình chụp chung của gia đình. Tuy đã ly hôn nhưng cả hai vẫn muốn dành cho con cái những gì ấm áp và hạnh phúc nhất. Hình ảnh được Phạm Quỳnh Anh vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân.

Quang Huy và Quỳnh Anh bên nhau mừng sinh nhật con gái tròn 2 tuổi.

Quang Huy và Quỳnh Anh bên nhau mừng sinh nhật con gái tròn 2 tuổi.

Nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết năm nay bận rộn nên không có mặt bên con trọn vẹn trong ngày sinh nhật. Cô và gia đình chỉ kịp tổ chức một buổi ăn tối gọn nhẹ.

“Hai tuổi tròn và đã là thanh niên hàng ngày sách cặp đến lớp rồi. Mong chị cứ ngoan ngoãn như thế và luôn mạnh khỏe để tôi yên tâm chiến đấu nhé. Chị mãi là em bé mùa xuân của cả nhà”, Phạm Quỳnh Anh viết.

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh bén duyên khi nữ ca sĩ từ Hà Nội vào TP HCM lập nghiệp. Cô đầu quân và trở thành ca sĩ độc quyền cho công ty WEPro của Quang Huy. Chuyện tình của họ bắt đầu từ năm 2002 nhưng suốt 10 năm yêu nhau, cả hai không bao giờ thừa nhận tình cảm với truyền thông.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào năm 2012. Đám cưới của họ diễn ra với sự tham gia của hơn 500 khách mời.

Quang Huy và Quỳnh Anh thuở còn mặn nồng

Quang Huy và Quỳnh Anh thuở còn mặn nồng

1/11/2012, con gái đầu lòng của cặp đôi - bé Tuệ Lâm chào đời tại một bệnh viện ở Bình Dương. Ngày 8/3/2017, con gái thứ hai của Phạm Quỳnh Anh chào đời.

Tin đồn hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy rạn nứt bắt đầu xuất hiện từ giữa năm 2017 khi cả hai không còn thường xuyên tương tác trên trang cá nhân.

Ngày 22/10, Tòa án nhân dân quận 3 TP HCM cho biết đã nhận được hồ sơ xin ly hôn của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh. Nhà sản xuất nổi tiếng cũng xác nhận vợ chồng họ quyết định đi đến ly dị sau hơn một năm sống ly thân.

Quỳnh Anh bật khóc khi nói về hôn nhân.

Quỳnh Anh bật khóc khi nói về hôn nhân.

Nói về chuyện này, Quỳnh Anh từng trả lời lời đầy ẩn ý trong một bài phỏng vấn: "Tôi tin duyên còn thì sẽ sống với nhau hạnh phúc, vượt qua mọi câu chuyện của đời sống. Nếu duyên hết thì sẽ nhẹ nhàng chấp nhận. Nhẹ nhàng đối diện với mọi chuyện là cách tôi lựa chọn".

Phạm Quỳnh Anh cho biết dù đã chia tay nhưng cô và chồng cũ sẽ cùng nhau chăm sóc tốt nhất cho hai con chung.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC