Ngày 11 Tháng 12, 2018 | 11:47 AM

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cuộc sống sau ly hôn: 'Làm mẹ thật khó'

  MỚI NHẤT

Phải cân đối giữa việc chăm sóc con và công việc, cuộc sống của Phạm Quỳnh Anh hậu ly hôn có phần bận rộn.

Tháng 10/2018, Phạm Quỳnh Anh gây xôn xao khi thông báo đã ly hôn với đạo diễn Quang Huy. Ai cũng tiếc nuối cho chuyện tình 16 năm của một cặp đôi đẹp trong làng giải trí. Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh bắt đầu trở lại guồng quay của công việc một cách tích cực. Cuộc sống của cô có phần bận rộn hơn trước rất nhiều vì từ khi kết hôn với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh đã tạm dừng hoạt động và lui về phía sau chăm sóc con cái. Sau ly hôn, vì vừa phải làm việc và nuôi con nên thời gian dành cho các con của Phạm Quỳnh Anh đã ít hơn trước.

Mới đây trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đã trải lòng về việc chăm sóc con sau một ngày dài vất vả với công việc lúc 2h sáng. Cô chia sẻ: "Làm mẹ thật là khó, nhất là những khi hai vai nặng trĩu với đủ thứ trách nhiệm, đi làm xa và nghe tin hai đứa nhỏ ở nhà ốm cùng một lúc. Bởi vậy nên tôi luôn khâm phục nghị lực phi thường của những bà mẹ. Ngay từ khi đón nhận nhiệm vụ thiêng liêng này, họ đã quá giỏi rồi". Ở dưới bình luận, khi được một người bạn hỏi lý do thức khuya, nữ ca sĩ cũng cho biết là vì cô bận chăm con nhỏ.

Phạm Quỳnh Anh thức đến khuya để chăm con
Phạm Quỳnh Anh thức đến khuya để chăm con

Chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm, nhất là các bà mẹ bỉm sữa. Nhiều người đã gửi lời chúc mong hai bé nhà Phạm Quỳnh Anh mau khỏe để mẹ có thể yên tâm đi làm. Các anh em nghệ sĩ như ca sĩ Phạm Thanh Thảo, nghệ sĩ Quyền Linh, MC Trần Quang Minh... cũng gửi lời động viên tới nữ đồng nghiệp.

Theo Việt Hà

SHTT

Chuyện đổ vỡ hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy khi nào mới kết thúc? Chuyện đổ vỡ hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy khi nào mới kết thúc?

GiadinhNet - Cuối tháng 10/2018, cặp đôi chính thức xác nhận ly hôn sau hơn 1 năm ly thân, những tưởng mọi chuyện đã dừng lại thì mới đây việc Bảo Anh - bị đồn là người thứ 3 lại “viết tiếp” câu chuyện, làm dấy lên rất nhiều đồn đoán.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC