Ngày 28 Tháng 7, 2016 | 01:15 PM

Phạm Hương bất ngờ lên tiếng giữa tâm bão chỉ trích

  MỚI NHẤT

Phạm Hương trả lời về những ồn ào “nổi sóng” dư luận trong mấy ngày gần đây liên quan đến việc cô đóng 'vai ác' trong chương trình The Face

Theo dõi cuộc thi The Face trên truyền hình, nhất là những tập gần đây, nhiều người đang đặt ra những câu hỏi về huấn luyện viên Phạm Hương, người ta nói Hương thiên về cảm tính, yếu chuyên môn, nên đã quyết định “ra tay” loại thí sinh mạnh của đội bạn.Phạm Hương nghĩ gì về những nhận xét như trên của khán giả? Hình như có nguyên nhân cá nhân đã khiến Phạm Hương ba lần liên tiếp loại thí sinh mạnh của đội đối thủ?

- Cuộc chơi nào cũng vẫn chỉ là cuộc chơi và tôi nghĩ ai cũng nên chơi trong tâm thế hưởng thụ nó nhất. The Face không chỉ đơn giản là HLV đến và hướng dẫn cho thí sinh các chiến thuật mà còn là HLV phải giữ vững được các thành viên của đội chơi của mình. Tôi tới và mang cho khán giả biết cá tính thật của mình thế nào. Nếu vẫn là một hình ảnh Phạm Hương hiền lành, từ tốn như bình thường thì quá dễ rồi. Hương nghĩ mình đủ thông minh để cư xử nhẹ nhàng, tinh tế nhưng điều đó là không đủ đối với The Face. Tôi sẽ khó tính và đòi hỏi các thí sinh như khuôn khổ của một cuộc thi cần có.

- Thế nhưng mọi người vẫn cho rằng những gì đội của Hương đang thể hiện trong các phần thử thách của cuộc chơi này là diễn kém cả mặt kỹ năng lẫn biểu cảm. Nói như thế, nghĩa là đặt gánh nặng lên vai người đứng đầu, cũng như khi một đội bóng đá kém, trách nhiệm của HLV là rất lớn? Hương thì sao? Trách nhiệm của HLV trong đội đối với Hương như thế nào?

- Mỗi HLV đều có chiến lược riêng cho từng tập thi, từng chặng đua. Tất nhiên tôi hiểu rằng mình là người quan trọng nhất trong đội để giữ được cho phong độ của đội mình chơi như thế nào, cái gì được cái gì chưa. Nhận định của mọi người xem là quyền của mọi người, tôi luôn cố gắng hết sức trong vai trò của một HLV. Có những tình huống cứ như từ trên trời rơi xuống và bản thân mình là người trong cuộc chúng tôi cũng không hề nghĩ rằng ở đâu ra tình huống này và làm thế nào để xử lý nó. Tôi nghĩ chúng ta có quyền quyết định sẽ chơi như thế nào trong một cuộc chơi, cũng như sẽ trở thành con người như thế nào trong thực tế.

- Thắng cuộc nhờ kỹ thuật cứng và giành được tình cảm yêu mến của khán giả và người hâm mộ khác hẳn với thắng cuộc nhờ ăn may, bạn có nghĩ vậy không?

- Tôi nghĩ khi đã quyết định ký hợp tác với chương trình thì phải tuân thủ mọi luật chơi của chương trình. Và không làm những gì sai trái hoặc vượt quá khuôn khổ của chương trình hoặc đi quá xa với hình ảnh của một cô hoa hậu. Còn khi đã quay xong rồi thì mình cũng ngồi xem giống như mọi khán giả bình thường khác thôi. Chuyện thắng thua, có quan trọng quá không? Tôi nghĩ khán giả cũng nên thoải mái xem và theo dõi cuộc thi xem các tập tiếp theo như thế nào, diễn biến của chương trình đi đến đâu, đừng quá quan tâm chuyện có hay không mâu thuẫn cá nhân giữa các HLV, hoặc các thí sinh.

- Được đánh giá là một trong những hoa hậu nóng bỏng, quyến rũ nhất nhưng mọi thứ danh hiệu đều có thể bị đánh mất nếu thiếu đi sự yêu mến của công chúng. Chỉ là tham gia một game show trên truyền hình nhưng mới vấp phải những quan điểm trái chiều về cách xử lý tình huống với vài đội thi, dư luận đã xôn xao?

- Trước đây cũng đã từng có lúc Phạm Hương tham gia các chương trình khác sau khi đăng quang và cũng bị mọi người nhận xét là không phù hợp với hình ảnh của một hoa hậu nhưng tôi nghĩ không phải lúc nào cũng sống cuộc sống của một hoa hậu mang tính chất bề ngoài như thế. Điều quan trọng là bên trong mình như thế nào, mình đã trải nghiệm được gì. Và tại sao lại không sống một cuộc sống với đúng con người của mình thay vì cứ ngồi đo đếm từng ngày xem mọi người đã hài lòng về mình hay chưa? Tôi nghĩ, quan trọng nhất là sống cho chính bản thân mình.

- Bất cứ ai, khi đã ở trên một ngôi vị nào đó, đều rất khó giữ vững vị thế của mình. Đối với Phạm Hương thì sao, con đường bạn đi để giữ cho chắc chiếc vương miện trên mái tóc có nhiều khó khăn? Khó khăn lớn nhất trong quá trình đó, đối với Phạm Hương là gì?

- Ngoài công việc, tôi cũng không quan hệ, giao tiếp với quá nhiều người. Sau công việc thường là tôi về nhà. Quan trọng nhất, tôi không tới với showbiz để dựa theo ánh mắt của người khác, mà quan trọng là cảm nhận cuộc sống và luôn luôn nỗ lực. Đối với tôi, sau những cố gắng cao nhất để thực hiện những nhiệm vụ cần thiết của một hoa hậu thì định hướng là cần tiếp tục cập nhật kiến thức, trở lại làm giảng viên. Tôi chưa có bạn trai, khi nào có, tôi sẽ “khoe” chứ không giấu.

Theo VietnamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC