Ngày 30 Tháng 4, 2008 | 06:14 PM

ảnh sex tran quan hy, Phạm Băng Băng và Triệu Vy, phim sex, tran quan hy, pham bang bang va trieu vy, ảnh sex

Phạm Băng Băng và Triệu Vy cũng "dính" scandal ảnh sex

Phạm Băng Băng và Triệu Vy cũng "dính" scandal ảnh sex

Giadinh.net - Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao việc Phạm Băng Băng và Triệu Vy cũng nằm trong danh sách những người tình của Trần Quán Hy.

>> Toàn cảnh scandal ảnh sex của các ngôi sao Hồng Kông

Một loạt danh sách những bức ảnh và video của tất cả những người có quan hệ tình cảm với Trần Quán Hy đã xuất hiện trên mạng ngày hôm qua, 29/4. Trong đó, Phạm Băng Băng và Triệu Vy đứng vị trí đầu tiên. Xếp vị trí cuối cùng là video 32 phút của Chung Hân Đồng.


Danh sách ảnh và video của các ngôi sao đã từng có quan hệ với Trần Quán Hy.

Người phát tán tin tức giấu mặt này giới thiệu, muốn xem được những đoạn video và những bức ảnh trên chỉ cần chọn lựa tên diễn viên, gõ tên hộp thư của mình vào ô trống địa chỉ có sẵn. Trong vòng 30 phút hệ thống sẽ tự động gửi các file dữ liệu đến địa chỉ hộp thư trên.

Khi thông tin trên được tung lên mạng, giới báo chí đã liên tục gọi điện thoại xin được phỏng vấn người đẹp chân dài Phạm Băng Băng và Triệu Vy. Tuy nhiên, điện thoại của Triệu Vy liên tục tắt máy, còn người đại diện của Phạm Băng Băng cho rằng đó là việc không đáng quan tâm, không cần làm rõ.

Hiện tại, Phạm Băng Băng đang bận ghi âm ca khúc cho Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008.


Cảnh trong chương trình ca nhạc của Trần Quán Hy thực hiện cách đây 4 năm.

Mấy ngày trước, Trần Quán Hy vừa gây xôn xao dư luận khi xuất hiện trong video clip "nóng" với một cô gái bốc lửa trên ghế sofa. Những hình ảnh trên đã được đính chính ngay bởi đây là những cảnh quay cho chương trình “MTV Whatever Things” cách đây 4 năm. Khi đó, Trần Quán Hy đang là người dẫn chương trình cho chương trình này.

Thu Hương (Tom/67)

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC