Ngày 14 Tháng 11, 2013 | 02:46 PM

Phạm Băng Băng: 'Tôi đã đóng cảnh sex thật 100%'

Phạm Băng Băng: 'Tôi đã đóng cảnh sex thật 100%'

Phạm Băng Băng đã phân trần về việc cô bị tố giác lừa đảo khán giả, nói dối trắng trợn.

Phạm Băng Băng: 'Tôi đã đóng cảnh sex thật 100%' 1
Cảnh nóng gây chấn động của Phạm Băng Băng.

Lạc lối ở Bắc Kinh là bộ phim khiến Phạm Băng Băng nhận nhiều chỉ trích của người hâm mộ bởi cảnh nóng của cô với Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy.

Dù bị báo chí chỉ trích gay gắt nhưng những cảnh nóng của Phạm Băng Băng lại được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Có lẽ nhờ những cảnh nóng dày đặc trong bộ phim này mà tên tuổi của Phạm Băng Băng bắt đầu được chú ý và nổi tiếng, sánh ngang với Triệu Vy hay Lâm Tâm Như cùng thời Hoàn Châu Cách Cách.

Phạm Băng Băng: 'Tôi đã đóng cảnh sex thật 100%' 2  

Diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1981 chân thực đến nỗi nhiều cảnh xác thịt giữa cô và Lương Gia Huy bị nghi ngờ là “phim giả tình thật”.

Phạm Băng Băng: 'Tôi đã đóng cảnh sex thật 100%' 3  

Dù liên tục tả chi tiết về quá trình quay cảnh nóng nhưng theo một nguồn tin, nữ diễn viên họ Phạm đã nói dối. Thực tế, cô đã sử dụng thế thân trong những cảnh nóng bỏng này. Và người đóng thay cho Phạm Băng Băng trong những cảnh này chính là nữ diễn viên Cam Lộ, bản sao của cô. Thời điểm đó, Cam Lộ mới tập tễnh bước vào ngành giải trí, đang là sinh viên và việc đóng thế cho đàn chị nổi tiếng quả đã là vinh hạnh, lại có thể kiếm thêm thu nhập.

Nguồn tin này cũng cho rằng, việc nhờ đóng thế cảnh nóng không phải chuyện lạ. Chương Tử Di, Châu Tấn, Triệu Vy cũng từng có thế thân. Tuy nhiên, việc Phạm Băng Băng rêu rao bản thân hy sinh vì nghệ thuật lại trở thành câu chuyện dối trá, không đáng tha thứ. Nhiều cư dân mạng cho biết, họ từng khóc khi biết Phạm Băng Băng chịu khổ trong phim và nếu đây không là sự thật, họ quả thực rất thất vọng.

Phạm Băng Băng: 'Tôi đã đóng cảnh sex thật 100%' 4
Nữ diên viên Cam Lộ.

Phóng viên đã có buổi phỏng vấn với Phạm Băng Băng về câu chuyện này.

- Xin chào Phạm Băng Băng, gần đây cô gây nhiều chú ý sau khi vài nguồn tin cho biết, những cảnh nóng xưa kia của cô hoàn toàn là chiêu trò?

- Để đóng những cảnh nóng này, tôi đã hi sinh bản thân và cố gắng để mọi thứ trở nên như thật. Và điều đó không hề dễ dàng với tôi chút nào. Đó là nghệ thuật, tôi đã nghĩ như thế để đóng phim. Đó là những cảnh quay mà tôi mãi mãi không bao giờ quên được.

- Nhưng người ta nói, đoàn làm phim đã thuê một nữ sinh viên tên Cam Lộ đóng thế cho cô cảnh nóng với thù lao rẻ mạt?

Phạm Băng Băng: 'Tôi đã đóng cảnh sex thật 100%' 5  

- Làm gì có chuyện đó, tôi còn chưa nghe gì đến việc này. Bộ phim Lạc lối ở Bắc Kinh đã khiến tôi trăn trở. Toàn bộ cảnh sex của tôi trong phim với Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy đều là thật 100%.

- Lại nói về vai diễn, đến ngày nay, mọi người vẫn tôn kính gọi cô là Kim Tỏa. Như vậy mới thấy được vai diễn này của cô quá kinh điển. Hơn mười năm rồi nhưng với nhiều người chưa có vai diễn nào của cô có thể vượt qua đỉnh cao của vai Kim Tỏa trước đây, cô nghĩ sao về điều này?

- Tôi nói thật, tôi có bốn điều bản thân vô cùng ghét. Trong đó, điều tôi ghét nhất là nhắc về Kim Tỏa. Tôi không nghĩ rằng cái tên Phạm Băng Băng còn dựa hơi vào Kim Tỏa đâu.

Phạm Băng Băng: 'Tôi đã đóng cảnh sex thật 100%' 6  

- Mới đây, chúng tôi đã được cung cấp loạt danh sách những ngôi sao bị phía công ty quản lí của Phạm Băng Băng vùi dập đến mức "không ngóc đầu lên được". Nguồn tin này cũng miêu tả những thủ đoạn mà công ty của cô đã áp dụng thành công để cô có được vị trí như ngày hôm nay bằng đủ mọi cách như hạ giá thù lao, chèn ép? Trong số đó có những cái tên như Lý Băng Băng, Chương Tử Di? Cô nói sao khi người ta vẫn bảo “không có lửa làm sao có khói”?

- Trên đời này còn lắm kẻ rỗi hơi đố kỵ, những người này họ muốn có chỗ dựa dẫm, nhưng chỉ cần tôi ấn nút xả là rác rưởi tự khắc sẽ trôi dạt đi hết. Những thông tin kiểu như vậy trên mạng rất khó xác định. Từ tình hình thực tế mà nhìn nhận thì thấy, điều đó không có ảnh hưởng gì đến chúng tôi. Tôi cũng không rảnh hơi đâu mà đi bình luận, bàn tán những thông tin trên trời như vậy về một nữ diễn viên. Tốt nhất tôi nên từ tránh xa thị phi càng tốt.

Phạm Băng Băng: 'Tôi đã đóng cảnh sex thật 100%' 7
 
- Cô nghĩ gì về tình yêu, điều hầu như cô rất ít khi đề cập trong các buổi phỏng vấn?
 
- Tình cảm là thứ thuận theo tự nhiên. Nếu cố tình đi ngược lại quy luật này thì nó sẽ không còn thú vị và ý nghĩa nữa. Tình yêu là chuyện rất riêng tư nên tôi đã thừa nhận đang có người yêu, đang yêu là đủ rồi. Với những tin đồn hay suy đoán đăng trên các tờ báo lá cải, các bạn đừng dành thời gian để ý quá nhiều đến nó. Hãy để mối quan hệ này của tôi thuận theo tự nhiên phát triển.
 
Theo Megafun

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC