Ngày 2 Tháng 8, 2018 | 04:10 PM

Phạm Băng Băng được tại ngoại ngay sau khi bị bắt vì đang mang thai

Theo truyền thông Hong Kong, Phạm Băng Băng được thả ngay sau khi bắt giam 2 ngày vì đang mang thai.

Nhan sắc khó cưỡng của Phạm Băng Băng - nữ diễn viên vướng tin đồn bị bắt vì trốn thuế Nhan sắc khó cưỡng của Phạm Băng Băng - nữ diễn viên vướng tin đồn bị bắt vì trốn thuế

GiadinhNet - Phạm Băng Băng khiến khán giả bị thu hút không chỉ bởi tài năng diễn xuất mà còn bởi vẻ đẹp không tì vết. Thời gian qua, mỹ nữ này vướng tin đồn bị cảnh sát bắt giữ vì trốn thuế.

Mới đây, tờ Sinchew của Hong Kong bất ngờ đăng tải thông tin tiết lộ nguyên nhân Phạm Băng Băng được thả sau 2 ngày bị tạm giam. Tờ này cho hay, nguyên nhân khiến Phạm Băng Băng được thả chỉ ngay sau 2 ngày là do cô đang mang thai. Theo đó, Phạm Băng Băng đã nộp giấy chứng thực có thai để xin được tại ngoại.

Trước đó, có những tin đồn cho hay, Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt giữ để điều tra vì trốn thuế. Sau 2 ngày giam giữ để tra khảo, Phạm Băng Băng đã được thả còn quản lý Mục Hiểu Quang vẫn bị giam giữ.

Truyền thông Hong Kong và Đài Loan đồng loạt đưa tin, Phạm Băng Băng được thả nhưng bị cấm xuất cảnh. Thậm chí cả em trai của Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa cũng bị cấm xuất cảnh.

Hình ảnh Phạm Băng Băng mang thai trong phim.
Hình ảnh Phạm Băng Băng mang thai trong phim.

Trước đó, có hình ảnh Phạm Băng Băng bị còng tay ở sở cảnh sát. Ngay sau đó, fan hâm mộ của Phạm Băng Băng cho rằng đây chỉ là hình ảnh được chỉnh sửa.

Tuy nhiên, thông tin từ trang báo Hong Kong được cho là không đáng tin tưởng.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC