Ngày 4 Tháng 1, 2012 | 03:41 PM

Pax Thiên lượn phố trên xe xít-đờ-ca với bố

Pax Thiên lượn phố trên xe xít-đờ-ca với bố

Ngày 3/1, Pax Thiên vô cùng hào hứng khi được Brad Pitt cho vi vu đường phố California, Mỹ trong chiếc xe xít-đờ-ca (sidecar).

 
Sau khi đi mua sắm tại siêu thị nhỏ ở Los Feliz, California, Mỹ hôm 3/1,hai bố con Brad Pitt và Pax Thiên bị cánh phóng viên bắt gặp đang “cưỡi” trên chiếc xe xít-đờ-ca màu đen. Cậu con trai cá tính của Brad Pitt ngồi đằng sau và đội mũ bảo hiểm rất cẩn thận.
 
 
Cả đại gia đình nhà Brangelina đã hưởng kỳ nghỉ giáng sinh và sinh nhật của Brad tại California. Tại đây, Angelina đã mua tặng chồng một thác nước. Brad vô cùng yêu thích món quà lạ lùng này vì anh vốn mê kiến trúc và ước có một ngôi nhà với âm thanh của thác nước.
 
Kể từ khi rời Việt Nam làm con nuôi của cặp vợ chồng nổi tiếng Hollywood, Brad và Angelina , tháng 11/2011 Pax Thiên đã được cha mẹ nuôi đưa về  nơi "chôn rau cắt rốn" của mình.  Cậu bé Phạm Quang Sáng rụt rè ngày nào giờ là con trai đáng yêu của minh tinh nổi tiếng. 5 ngày lưu lại quê hương, Pax Thiên được khán giả quê nhà dõi theo với tình cảm trìu mến.
 
Theo Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC