Ngày 10 Tháng 7, 2015 | 10:48 AM

Paris Hilton dẫn bạn trai tỷ phú về ra mắt

Chỉ mới hẹn hò được một thời gian, tiểu thư tóc vàng đã đưa doanh nhân người Thụy Sĩ về giới thiệu với gia đình.

Paris Hilton vốn nổi tiếng là một ngôi sao thay người yêu như thay áo và đặc biệt thích hẹn hò với "phi công trẻ". Cuộc tình nào của tiểu thư tóc vàng cũng rất đắm đuối nhưng chỉ một thời gian là đổ vỡ. Tuy nhiên có vẻ như lần này người đẹp 34 tuổi tỏ ra khá nghiêm túc và chân thành với bạn trai mới - nhà tài phiệt người Thụy Sĩ, Thomas Gross. Theo nguồn tin mới, nữ DJ xinh đẹp đã dẫn người yêu về ra mắt bố mẹ - tỷ phú khách sạn Rick và Kathy Hilton - đồng thời giới thiệu Thomas là "tình yêu của đời mình".

Paris Hilton và bạn trai đang trong giai đoạn mật ngọt tình yêu.

"Hai người dùng bữa cùng gia đình Hilton ở Los Angeles cuối tuần trước. Mẹ của Paris, bà Kathy, tỏ ra rất yêu quý con rể tương lai. Gặp ai bà ấy cũng thổ lộ niềm hạnh phúc khi con gái tìm được một nửa hoàn hảo như Thomas", một nhân chứng thuật lại. Người này còn cho biết chưa từng thấy Paris hạnh phúc đến thế, kể từ khi quen biết Thomas. "Thomas quá lý tưởng với Paris. Anh ấy là một người đàn ông thành đạt nhưng bằng chính tài lực của mình. Thomas cũng không giống như những anh chàng mà Paris qua lại trước đây bởi anh ấy không mong chờ bất kỳ điều gì ngoài tình yêu chân thành từ bạn gái".

Paris Hilton và Thomas Gross tình cờ gặp gỡ tại LHP Cannes hồi tháng 5 và bắt đầu qua lại từ đó. Cả hai lần đầu tiên lọt vào ống kính của các paparazzi là khi đang quấn quýt trên du thuyền ở vùng biển Ibiza tháng trước. Tỷ phú 39 tuổi là doanh nhân có tiếng ở Tây Ban Nha. Anh sở hữu khối tài sản lên đến 200 triệu USD, là một cổ đông lớn của công ty truyền thông về lĩnh vực thể thao toàn cầu có trụ sở ở Anh, đồng thời là ông chủ của hãng du thuyền Galaxy. Các nguồn tin cho biết, tính cách và sự thành công của Thomas là nguồn cảm hứng của Paris Hilton. Cô cũng rất ngưỡng mộ và tôn sùng bạn trai.

Bức ảnh tình cảm của cặp đôi được Paris Hilton đăng trên Instagram hôm qua.

Theo nhiều nguồn tin, đôi tình nhân thường xuyên vi vu cùng nhau bằng phi cơ riêng của nhà tài phiệt. Hiện tại, hai người đang có mặt ở London, Anh để chuẩn bị tham dự đám cưới hoành tráng của em gái Paris, Nicky Hilton sẽ diễn ra tại cung điện Kensington vào ngày mai. Hôm qua, trên trang cá nhân, "cô nàng đỏng đảnh" cũng chia sẻ bức hình mỉm cười hạnh phúc bên tình nhân điển trai kèm chú thích đầy ẩn ý: "Bạn tâm giao".

Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC