Ngày 13 Tháng 11, 2013 | 05:39 PM

Ông xã Trần Thị Quỳnh tình nguyện chăm con cho vợ đi thi hoa hậu

Ông xã Trần Thị Quỳnh tình nguyện chăm con cho vợ đi thi hoa hậu
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chồng của Quỳnh, anh Bùi Đình Hiệp đã bớt công việc lại để chăm sóc cô bé Cherry nhiều hơn, mẹ chồng Quỳnh thì "xung phong" đảm trách hoàn toàn việc nấu nướng nhằm giúp Quỳnh chỉ chú tâm vào rèn luyện.

Suốt chừng gần 1 tháng nay, Trần Thị Quỳnh luôn phải tất bật và vô cùng bận rộn để chuẩn bị công việc đi thi Mrs Worlds. Bởi vậy, những công việc nhà cô đều phải trông cậy vào sự hỗ trợ của chồng và gia đình chồng.
 
Ông xã Trần Thị Quỳnh tình nguyện chăm con cho vợ đi thi hoa hậu 1

Ông xã Trần Thị Quỳnh cùng con gái và mẹ chồng hết sức ủng hộ vợ

 
Trần Thị Quỳnh hiện đang sống cùng gia đình chồng tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Quỳnh cho biết, điều may mắn là cô được tổ ấm bé nhỏ của mình hỗ trợ hết lòng để cô an tâm tập luyện. Chồng của Quỳnh, anh Bùi Đình Hiệp đã bớt công việc lại để chăm sóc cô bé Cherry nhiều hơn, mẹ chồng Quỳnh thì "xung phong" đảm trách hoàn toàn việc nấu nướng nhằm giúp Quỳnh chỉ chú tâm vào rèn luyện. Lịch tập luyện, công việc của Quỳnh khá dày đặc, mỗi khi có thời gian rảnh ở nhà là cô lại ôn luyện tiếng Anh sẵn sàng ứng thí. Tuy vậy, Quỳnh vẫn dành thời gian rảnh để chăm sóc gia đình và con gái nhỏ.
 
Ông xã Trần Thị Quỳnh tình nguyện chăm con cho vợ đi thi hoa hậu 2
Mẹ chồng cáng đáng mọi việc nội trợ để con dâu có nhiều thời gian chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới
 
Trần Thị Quỳnh tâm sự, sự hỗ trợ, ủng hộ của gia đình chồng là những  hỗ trợ hết sức quan trọng về tinh thần đối với để cô vững vàng hơn khi bước vào đấu trường sắc đẹp của Mrs Worlds. Chính hạnh phúc nhỏ bé này là niềm tin và sự tự tin để Quỳnh tham dự cuộc thi này.
 
Dự kiến hôm nay, ngày 13/11, Trần Thị Quỳnh sẽ lên đường đi Trung Quốc bắt đầu tham dự cuộc thi. Để chuẩn bị cho cuộc thi, Trần Thị Quỳnh cũng nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều những anh, chị trong các lĩnh vực. Ngoài ra, cô còn được nghệ nhân Võ Quý Quốc tài trợ bức tranh làm bằng gáo dừa về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, NTK Nhật Dũng tài trợ 2 áo dài tặng cho thí sinh cùng phòng và bức tranh thêu chim hồng hạc để giao lưu văn hóa.
 
Bộ ảnh mới nhất của con gái và ông xã Trần Thị Quỳnh:
 
Ông xã Trần Thị Quỳnh tình nguyện chăm con cho vợ đi thi hoa hậu 3
Ông xã Trần Thị Quỳnh tình nguyện chăm con cho vợ đi thi hoa hậu 4
Ông xã Trần Thị Quỳnh tình nguyện chăm con cho vợ đi thi hoa hậu 5
Ông xã Trần Thị Quỳnh tình nguyện chăm con cho vợ đi thi hoa hậu 6
Ông xã Trần Thị Quỳnh tình nguyện chăm con cho vợ đi thi hoa hậu 7
 
Hà Tùng Long

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC