Ngày 18 Tháng 11, 2013 | 08:42 AM

Ông bầu tiết lộ yêu và tặng Hoàng Yến 1 tỷ sau vụ lật xe

Ông bầu tiết lộ yêu và tặng Hoàng Yến 1 tỷ sau vụ lật xe
  MỚI NHẤT

Ông bầu của các người đẹp đồng thời là nhà tổ chức các cuộc thi hoa hậu ở hải ngoại - Minh Chánh công khai kể về chuyện yêu với người mẫu Hoàng Yến. Sau khi biết cô bị tai nạn xe, anh đã rất đau xót và gửi 50.000 USD tương đương 1 tỷ đồng mà anh hứa chu cấp cho người đẹp trong 4 tháng qua.

Ông bầu tiết lộ yêu và tặng Hoàng Yến 1 tỷ sau vụ lật xe 1  

Ông bầu Minh Chánh công khai chuyện tình cảm giữa anh và Hoàng Yến trong suốt thời gian qua. Hiện hai người đã chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Anh thừa nhận, dù đã chia tay nhưng anh vẫn nhiệt tình giúp đỡ người đẹp về vật chất và tinh thần mỗi khi cô cần.

- Mối quan hệ tình cảm giữa anh và Hoàng Yến bắt đầu khi nào?

- Từ khoảng 1 năm trước đây. Tôi vốn là người tổ chức các cuộc thi hoa hậu người Việt tại Mỹ, tôi muốn tìm một người mẫu hot nhất tại Việt Nam để làm đêm hội thời trang tổ chức tại Long Beach, miền nam Califonia hơn 1 năm trước đây. Tôi đã nghe qua tiếng tăm của Hoàng Yến ở Việt Nam. Một người bạn là NTK Việt Nam cũng đã giới thiệu Hoàng Yến có thể là người mà tôi đang tìm kiếm. Sau đó tôi làm quen với Yến qua facebook. Chúng tôi quyết định hợp tác với nhau trong công việc.

Khi tôi mời Hoàng Yến đến với vai trò người mẫu trong đêm thời trang thì Yến nói với tôi là muốn giữ vai trò MC thay thế vị trí của Jennifer Phạm đang có em bé. Tôi biết Yến từng giữ vai trò MC của YAN và một số chương trình của đài truyền hình. Tôi nghĩ với kinh nghiệm sân khấu vững vàng như Yến thì làm MC không có gì khó.

Ngoài mối quan hệ về công việc, chúng tôi ban đầu còn là bạn bè thân thiết, tôi và Hoàng Yến thường nói chuyện với nhau hàng giờ, có lẽ vì đồng điệu về tâm hồn và khá hợp về tính cách nên tôi nhìn thấy điểm thú vị ở con người Hoàng Yến. Tôi tin tưởng và bắt đầu cởi mở mối quan hệ này rộng hơn. Tôi thích hát và sáng tác, khi có ca khúc mới, tôi đều chơi đàn cho Yến nghe. Dần dần tình cảm của chúng tôi sâu đậm hơn. Chúng tôi thường hay nhắn tin rất lãng mạn. Thuộc tuýp người thích sự nhẹ nhàng và ấm áp, tôi từng gởi tặng Yến 999 đóa hồng và tấm thiệp để bày tỏ tình yêu của mình.

- Anh và Hoàng Yến gắn bó với nhau được bao lâu rồi, mối quan hệ của anh chị hiện tại ở mức độ nào?

- Tôi và Yến quen nhau hơn một năm. Hiện tại, chúng tôi đã chia tay và mối quan hệ chỉ là bạn bè. Yến từng khen tôi là người đàn ông tuyệt vời, hào hoa và phong nhã. Lúc quen tôi, Yến thường hay khen tôi đẹp trai, cô ấy cũng nói rằng không thích quen đại gia mà chỉ muốn yêu người có thực lực như tôi, tự đi học, tự đi làm. Tính cách của Yến có chút đặc biệt là hơi nam tính. Khi hiểu về Yến nhiều hơn, tôi thấy Yến yếu đuối và rất nhỏ nhoi trong suy nghĩ. Tôi thấy mình phải có trách nhiệm nhiều hơn với cô gái này. Có lần, tôi nói với Yến, tôi muốn cô ấy sinh cho tôi một bé trai trong tương lai.

- Vậy anh và người mẫu Hoàng Yến chia tay nhau vì nguyên nhân gì?

- Khi yêu Yến, tôi quyết định chia tay vợ, tôi cũng muốn công khai mối quan hệ với Yến. Tôi và vợ có lần chia tay, lúc đó, tôi về Việt Nam để làm từ thiện xuyên Việt cùng hoa hậu Hà Kiều Anh và Thúy Nga, tôi nghe rất nhiều thông tin từ anh em trong nghề cho hay chuyện Hoàng Yến đập đá. Tôi đã rất lo cho sức khỏe của cô ấy. Tôi cũng đã khuyên Yến nhiều lần nên đầu tư về chuyện học vấn và nghề nghiệp. Nghe xong, Yến giận tôi và cho rằng tôi nghe lời người xấu và khinh thường Yến. Sau đó, chúng tôi có tranh cãi rất gay gắt và tôi quyết định trở về với gia đình của tôi bên Mỹ.

Hiện tại, tôi chỉ muốn kỷ niệm đẹp giữa tôi và Yến tồn tại vĩnh viễn. Tôi không muốn gây tổn thương cho ai. Tính cách của tôi hiền lành, tình cảm, lãng mạn vì thế tôi được nhiều phụ nữ yêu mến, nhưng tôi cũng gây tổn thương đến họ và họ sẽ hối hận vì biết tôi sẽ không ở cạnh họ suốt đời.

Một thời gian sau khi tôi trở về Mỹ, chúng tôi nối lại tình cảm, nhưng Yến luôn trách móc tôi là người hứa lèo không thực hiện những gì mà tôi hứa sẽ mang lại cho Yến. Sau đó, chúng tôi gặp liên tiếp trục trặc vì bất đồng quan điểm. Yến giận và không nói chuyện với tôi nhiều như trước. Tôi không muốn ai bị tổn thương. Tôi nhiều lần muốn chia tay Yến vì thấy không có kết quả. Yến cũng đồng ý và nói nếu không hài lòng và không còn hợp thì chia tay đi. Tôi quyết định ngưng mối quan hệ này vì một phần tôi cũng rất mệt mỏi và áp lực. Tôi quyết định trở về với gia đình mình.

Ông bầu tiết lộ yêu và tặng Hoàng Yến 1 tỷ sau vụ lật xe 2
Minh Chánh chia sẻ anh là người đứng đằng sau hỗ trợ về chuyên môn cũng như chi phí sản phẩm ca nhạc mà Hoàng Yến từng phát hành

- Lúc yêu nhau, gia đình người mẫu Hoàng Yến và gia đình anh có ủng hộ mối quan hệ này không?

- Khi yêu ai, tôi đều công khai và không sợ gì cả. Tôi có quan điểm, dám yêu dám nhận. Tôi không thích một tình yêu lén lút như con rùa thụt cổ. Khi quen với Yến, gia đình cô ấy không thích tôi vì tôi là người đã có gia đình. Tôi đã làm nhiều việc để lấy cảm tình hai bác, từ phương xa, tôi gởi mail cho ba mẹ Yến để họ hiểu rõ con người tôi, cũng như tình cảm mà tôi dành cho Yến là chân thành. Tôi cũng hứa với gia đình cô ấy là sẽ chia tay với vợ để chính thức hẹn hò với Yến. Yến cũng chấp nhận tình cảm của tôi mà không sợ thi phị hay điều tiếng, cô ấy nói yêu tôi và không màng đến dư luận. Phía gia đình tôi không có ý kiến gì, vì tôi đã đủ trưởng thành để quyết định cuộc sống của mình.

- Được biết trước khi quen anh, Hoàng Yến từng có mối quan hệ với một thiếu gia trẻ tuổi, người này đã tặng cô ấy xe và nhiều hàng hiệu trị giá, anh có gặp áp lực khi phải đáp ứng những nhu cầu này của người đẹp nóng bỏng không?

- Đối với tôi, tặng quà giúp đỡ cho người yêu của mình là chuyện bình thường và còn là bổn phận của đàn ông, nên để bày tỏ tình yêu với Yến, tôi không tiếc gì của cải, vật chất. Đàn ông phải luôn là trụ cột để phụ nữ dựa vào.

- Nhưng như anh kể, Yến từng trách móc anh không đáp ứng được những yêu cầu đã hứa hẹn với cô ấy, có phải đây là lý do dẫn đến chuyện chia tay?

- Nhiều người cũng đã hỏi tôi câu này. Tôi yêu Hoàng Yến là tình cảm chân thành. Khi yêu ai tôi ít khi tính toán thiệt hơn, huống chi việc chu cấp đối với tôi lại là chuyện nhỏ. Cô ấy đi shopping hay sắm sửa gì tôi cũng không ngại. Tính tôi phóng khoáng với phụ nữ, đặc biệt là người tôi yêu, tôi chiều chuộng lắm. Thời gian khi trở lại với Yến, cô ấy hay trách tôi không giữ lời hứa sẽ lo cho cô ấy, tôi rất buồn và suy nghĩ nhiều, bạn bè khuyên tôi cũng nhiều, vì họ thấy mối quan hệ này không đi đến đâu. Tôi tình nguyện với Yến nên không thể nói cô ấy đòi hỏi được.

Mọi người đều biết Hoàng Yến đang xuống dốc so với các năm trước. Năm ngoái tôi giúp cho Yến lấy lại tên tuổi. Tôi đã cho Yến cơ hội làm MC chung kết Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt diễn ra hồi tháng 8/2012. Mà lý do tôi nhận lời một phần cũng vì Yến muốn thử sức và đã năn nỉ tôi. Khi Yến qua Mỹ, chẳng may cô ấy bị đau bao tử, tôi chính là người ở bên cạnh để chăm sóc. Ngoài ra, tôi còn tại trợ cho Yến làm MV trị giá 15.000 USD. Thời gian cô ấy làm album đi hát, tôi là người đứng sau hỗ trợ chuyên môn và chi phí. Tôi có nề hà gì với Yến đâu, đáp ứng mọi sở thích và làm cho sự nghiệp cô ấy tốt hơn.

Tôi luôn là người chủ động liên lạc khi chúng tôi có hiểu lầm. Người đàn ông nên chịu thiệt thòi và hy sinh cho phụ nữ. Ở Mỹ, phụ nữ là người được tôn vinh nhất. Hiện tại chúng tôi vẫn liên hệ với nhau, tôi vẫn giúp đỡ cô ấy rất nhiều.

- Nghe nói khi hay tin cô ấy bị tai nạn, anh đã chu cấp tiền giúp đỡ cô ấy, việc này có thật hay không?

- Khi hay tin Yến bị tai nạn, tôi đã đau xót như da thịt bị lóc xương vậy. Chuyện hỏi thăm giúp đỡ là chuyện bình thường, dù là người phụ nữ bình thường tôi cũng sẽ giúp, huống chi là người tôi yêu hơn 1 năm. Tôi đã bảo trợ lý của mình gởi cho Yến hơn 50.000 USD, tương đương với 1 tỷ. Với người yêu, tôi không tiếc tiền.

Ông bầu tiết lộ yêu và tặng Hoàng Yến 1 tỷ sau vụ lật xe 3
Ông bầu Minh Chánh vẫn lưu giữ nhiều hình ảnh kỷ niệm của cả hai.

- Hoàng Yến dính nghi án đập đá nên mới gặp tai nạn nghiêm trọng như vậy, là người thân thiết với cô ấy, anh có hỏi cô ấy về chuyện này?

- Tôi không rõ, nhưng cũng nghĩ về việc này, vì thế nên tôi mới không giúp Yến nữa vì sợ Yến hư, đập đá là mất lý trí, hay nghi ngờ không tốt chút nào.

- Hoàng Yến không sở hữu vẻ đẹp thuần Việt nữ tính và lại quá cao khi đứng cạnh anh, tại sao anh vẫn chọn cô ấy?

- Người đẹp xung quanh tôi rất nhiều, vì công việc nên tôi hay gắn liền với phụ nữ đẹp. Nhưng ngay khi tiếp túc với Hoàng Yến, tôi lại có cảm xúc xao xuyến, lãng mạn và điều gì đó rất khó diễn tả bằng ngôn ngữ… sự đồng điệu về tâm hồn đã đưa tôi đến gần Yến hơn.

- Có gia đình rồi, nhưng anh vẫn công khai chuyện yêu Hoàng Yến, anh không sợ gia đình đổ vỡ hay sao. Vợ anh phản ứng thế nào trước mối tình mới của anh?

- Đúng, tôi là người đã có vợ và con. Nhưng ai cũng có nhiều lần rung động trước cái đẹp. Tình cảm của tôi và Hoàng Yến rất nghiêm túc. Khi yêu không ai có lỗi cả. Tôi đã tính đến chuyện chia tay gia đình hiện tại để đến với Yến, tôi từng muốn cô ấy sinh cho mình một đứa con trai.

- Tại sao đến giờ này, khi hai người chia tay, anh mới quyết định công khai mối quan hệ với Hoàng Yến?

- Yến là người công khai trên mạng trước. Hơn nữa chuyện tình cảm của chúng tôi trong showbiz ai cũng đã biết nhưng khi Yến được hỏi, có quen với bông bầu hoa hậu hải ngoại hay không thì cô ấy trả lời đây là tin bịa đặt, còn nói tôi lợi dụng tên tuổi để PR. Tôi đã rất tức giận và hỏi Yến, cô ấy chỉ im lặng, cô ấy bảo hận tôi nên làm thinh vì tôi không giữ lời hứa là đảm bảo cuộc sống tốt cho cô ấy.

Ông bầu tiết lộ yêu và tặng Hoàng Yến 1 tỷ sau vụ lật xe 4
  Minh Chánh chia tay với Hoàng Yến vì bị chân dài làm ngơ và đưa ra nhiều áp lực cho rằng, anh không thực hiện đúng lời hứa là chăm lo cho người đẹp.

- Những thông tin về câu chuyện tình cảm của anh đều bị cô ấy phủ nhận, điều này sẽ khiến nhiều người nghi ngại anh dựng chuyện, anh sẽ nói gì?

- Tôi là người thành đạt ở Mỹ cho nên tính tôi rất thành thật. Tôi không cần phải giải thích gì nhiều về mối quan hệ của tôi và Hoàng Yến vì cả showbiz đều biết tình cảm của tôi dành cho Yến là sự thật dựa trên tình yêu chân thành. Có nhiều người biết câu chuyện tình cảm của tôi nên tôi không việc gì phải sợ dư luận ném đá hay bảo bịa chuyện.

- Nếu trường hợp, Hoàng Yến tiếp tục lên báo phủ nhận chuyện từng yêu anh, anh sẽ chứng minh thế nào?

- Tôi nên làm gì để chứng minh đây nếu Yến muốn phủ nhận toàn bộ chuyện tình yêu đẹp đẽ. Tôi sẽ cứ để mọi chuyện diễn ra theo như ý Yến muốn. Tôi sẽ không làm gì cả.
 
Theo Thủy Anh
Zing/Tri Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC