Ngày 9 Tháng 2, 2015 | 09:44 AM

Ốc Thanh Vân rạng rỡ trên bàn mổ khi sinh con trai

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 8/2/2015, tại Bệnh viện Quốc tế Thành Đô, nữ diễn viên, MC Ốc Thanh Vân đã hạ sinh bé trai kháu khỉnh.

Bé có “nickname” là Cacao, “nickname” này được Ốc Thanh Vân đặt cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ khá nhiều các thông tin về con trai mới sinh, từ lúc mang thai đến khi vượt cạn.

Cacao nặng 3,5kg, chiều dài 50cm. Ốc Thanh Vân cho biết, khi Cacao vừa ra đời, cô tưởng như vừa quay ngược thời gian lúc mới sinh con lần đầu tiên bởi Cacao trông rất giống Coca khi còn nhỏ.

6h sáng gia đình đưa Ốc Thanh Vân vào bệnh viện chuẩn bị cho ca đẻ mổ. Sau khi làm thủ tục, đến 7h30, Ốc Thanh Vân được đưa vào phòng mổ. Sau 1 tiếng 30 phút, ca mổ được thực hiện thành công, Ốc Thanh Vân được chuyển đến phòng hồi sức tích cực. Trong lúc cô nghỉ ngơi thì ông xã cô đã chăm sóc con và cho bé bú bình. Mặc dù có khá nhiều sữa nhưng cô vẫn muốn cho con bú thêm sữa của bệnh viện.

Trong thời gian mang thai, cơ thể Ốc Thanh Vân không có quá nhiều thay đổi ngoại trừ việc bụng to dần mỗi ngày. Cô vẫn ăn uống đầy đủ dưỡng chất và dành nhiều thời gian đi bộ để tốt cho việc sinh nở.

Một số hình ảnh Ốc Thanh Vân lên bàn mổ:

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC