Ngày 13 Tháng 2, 2012 | 03:11 PM

"Nude vì biển": Hoa khôi mong kiếm đại gia?

"Nude vì biển": Hoa khôi mong kiếm đại gia?

Nếu như bộ ảnh nude của Ngọc Quyên năm 2011 bị chỉ trích 1 thì bộ ảnh của Hải Anh gây xôn xao đầu năm 2012 tăng gấp nhiều lần.

 
 
Hoa khôi quăng lưới mong kiếm đại gia?

Nhà báo L viết mảng văn hóa nghệ thuật ở Hà Nội thốt lên trên facebook của mình: "Bây giờ nổi tiếng thật dễ, chẳng cần tài năng và trí tuệ. Mà cách nổi nhanh nhất, hót nhất là... cởi.
 
Hoa hậu ao làng cũng nổi bằng cách cởi cả trước và sau nổi tiếng. Nhưng nếu hoa hậu ao làng chỉ là cởi 50% tức là vẫn còn tý "con người" trong đó thì giờ đây, hậu sinh khả ố hơn nhiều, người ta cởi hết cả ra, chổng nguyên sự "thô thiển" vào mặt công chúng và cho rằng thế mới sáng tạo và táo bạo".

Một nhạc sĩ nổi tiếng ở Hà Nội cũng bày tỏ sự phẫn nỗ trước bộ ảnh nude này. Anh comment: "Xu thế đang đua nhau cởi phanh hết ra, có phải phần đông khán giả Việt bị đói tình dục?! Showbiz có thể chỉ là vài trò hề ngu xuẩn nhằm an ủi, bù đắp cái cơn khát ấy, thật ghê tởm...".

Một nữ nhà báo khác cũng chua xót không không kém: "Hải Anh dường như đang quăng lưới mong kiếm xem có được mẻ đại gia nào không bằng cách nude toàn phần, ưỡn trước, chổng sau vào tất tần tật các thể loại độc giả. Biết đâu câu được một đại ra nào trong số người xem đó chống lưng cho. Đây được gọi là "ngựa thuật xếp đặt" đấy ợ!".

Bên cạnh đó nhiều độc giả cũng thể hiện sự bức xúc. Một bạn đọc chia sẻ: "Là một người đàn ông bình thường, một gia đình gia giáo, tôi chắc 100% với bạn rằng không ai dám lấy vợ hay chấp nhận có người con dâu có sở thích tụt mọi thứ trước bàn dân thiên hạ đâu bạn ạ. Đạo đức càng ngày càng suy đồi quá!".

Than ôi nghệ thuật... thất kinh!

Bạn Nguyễn Huy Mạnh đặt vấn đề: "Biển Việt Nam xấu chăng hay tầm hồn con người bây giờ đã bị ô nhiễm. Thật đau xót cho những con người bán thân để nuôi miệng lấy suy nghĩ cặn bã của xã hội để đo nhân cách sống. Tôi cho rằng Hải Anh đang marketting cho bản thân".

Đồng quan điểm, độc giả Tuấn, khẳng định: "Vớ vẩn, làm quái gì có khái niệm nude vì môi trường, vì biển? Đừng đưa môi trường, biển ra làm nền cho những trò quái gở này người đẹp ơi. Muốn khoe hàng thì cứ nhận đi đừng biện hộ làm ô danh thiên nhiên".
 
Khán giả nữ Quỳnh Chi bày tỏ sự gay gắt: "Thật thô thiển chẳng hiểu cô ấy nghĩ gì mà lại nghĩ ra cái trò chụp ảnh trần chuồng nhưng mang ý nghĩa vì nọ vì kia. Có thể nói rằng cô ấy sống buông thả và trần tục, tôi thấy thật sự thô lỗ và không biết xấu hổ...".

Là người cùng quê với Mai Hải Anh, một độc giả chia sẻ: "Bộ ảnh giống ma quá! Thật là khùng. Khánh Hòa quê hương tôi thật đẹp, nhưng cô giống ma hơn. Việc làm của cô ảnh hưởng đến ngành du lịch Khánh Hòa".

Bạn Phạm Kỳ Sơn cho rằng: "Theo mình thấy biệt danh "người đẹp nghiện nude" nên bỏ bớt chữ đẹp đi vì mình chẳng thấy tý gì là đẹp cả. Bộ ảnh thiếu nghệ thuật, với một người mẫu thiếu đường nét được can thiệp "thô bạo" bằng photoshop vậy mà dám gọi là "vì biển". Than ôi nghệ thuật... thất kinh".
 
Theo Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC