Ngày 14 Tháng 7, 2019 | 08:38 AM

Nửa năm ly hôn, Dương Mịch lần đầu trải lòng chuyện "tình mới", tiết lộ cách thức tán tỉnh đối phương

  MỚI NHẤT

Vượt qua chuyện ly hôn với Lưu Khải Uy, giờ đây Dương Mịch trở thành quý cô độc thân quyến rũ số 1 của làng giải trí Hoa ngữ.

Tháng 12 năm 2018, cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức tuyên bố đường ai nấy đi sau 5 năm kết hôn. Đây không phải là lời thông báo quá bất ngờ bởi trước đó, cả hai nhiều lần bị đồn ly hôn, trục trặc tình cảm. Sau đó, mỗi người một ngã rẽ sự nghiệp, trong khi Dương Mịch phất lên như diều gặp gió thì Lưu Khải Uy bận rộn đi đi về về giữa đại lục và Hong Kong để tiện chăm sóc con gái Tiểu Gạo Nếp.

Sau ly hôn, cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều được đồn thổi đã gặp gỡ tình mới, tuy nhiên, về vấn đề này, cả hai đều không đưa ra phản hồi. Trong 1 bài phỏng vấn với tạp chí mới đây, nàng "Bạch Thiển" lần đầu trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện "tìm tình mới", không do dự trước những câu hỏi hóc búa, thể hiện tính thẳng thắn, cương trực.

Khi được hỏi: "Nếu như gặp được người mình thích, Dương Mịch sẽ là người quan sát âm thầm hay sẽ chủ động bày tỏ tình cảm", nữ diễn viên không ngại ngần thừa nhận mình sẽ là người quan sát, thể hiện tính cách thận trọng đối với việc "thăm dò" đối tượng mà mình cảm mến, hy vọng bản thân mình có thể hiểu đối phương ở nhiều khía cạnh, không mù quáng thể hiện tình cảm, chờ đợi việc đối phương phát hiện ra rằng mình có cảm tình với họ.

Một câu hỏi nữa được tạp chí đặt ra chính là việc làm thế nào để hoà hợp của bản thân và người mà mình dành tình cảm, Dương Mịch cho biết mình sẽ "chơi mèo vờn chuột', tức ban đầu sẽ buông lỏng đối tượng sau đó mới "buộc chặt".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC