Ngày 29 Tháng 7, 2017 | 03:25 PM

Nữ MC từng tiết lộ hỏng một mắt viết về sự biết ơn và nhận "bão like"

  MỚI NHẤT

"Biết ơn những lúc không khỏe, để giật mình chăm sóc bản thân càng sớm càng tốt..." - MC Thanh Vân Hugo chia sẻ.

Vân Hugo từng bật khóc khi tiết lộ bị hỏng một mắt và đang mất dần giọng nói gây xôn xao.

Nhiều người chắc hẳn chưa quên lần MC Thanh Vân xuất hiện trong chương trình "Ghế không tựa" với vai trò là khách mời, trong chương trình này, cô bất ngờ tiết lộ với người hâm mộ thông tin gây "sốc" về tình trạng sức khỏe của bản thân rằng cô đã hỏng hoàn toàn một bên mắt và đang mất dần giọng nói.

"Có một câu người ta vẫn hay nói rằng: Bạn kiếm tiền bằng cái gì của mình thì sẽ gặp vấn đề về cái đó. Tôi nghĩ rằng nó khá đúng với tôi. Trong lần đi khám gần đây nhất thì bác sỹ chẩn đoán rằng nếu mình tiếp tục công việc MC thì sẽ không thể nói được nữa.

Tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật thì tôi bị nhược thị và một bên mắt không nhìn thấy gì nữa và không có cách nào chữa trị được. Trang điểm thì sẽ long lanh như thường nhưng một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi" - nữ MC bật khóc chia sẻ.

Sau chương trình, MC Thanh Vân nhận được nhiều đồng cảm, động viên từ phía người hâm mộ. Cô tiếp tục trở lại với cuộc sống thường ngày, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, đi sự kiện và chia sẻ những khoảnh khắc, những trải nghiệm của bản thân với cộng đồng. Bởi, bà mẹ một con quan niệm, cô muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi trẻ và sống hết mình với đam mê.

Mới đây trên trang facebook cá nhân, nữ MC từng tiết lộ hỏng một mắt và đang mất dần giọng nói có đăng tải dòng trạng thái cô viết về sự biết ơn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. "Tôi có một ngày thư thái hôm nay. Nghĩ lại những năm tháng đã qua một cách thực sự khách quan, tôi biết ơn tất cả... Biết ơn người đã rời bỏ tôi, nhờ có sự ra đi của họ tôi mới biết quay lại và yêu thương chính bản thân mình!

Biết ơn người đã nghiêm khắc với tôi, nhờ có họ mà tôi biết tự kỷ luật với chính mình là chìa khóa của sự thành công! Biết ơn người đã coi thường tôi, nhờ có họ mà tôi hiểu được sự tuyệt vời khi được làm việc với những người trân trọng khả năng của mình. Biết ơn người đã nói xấu tôi, vì họ gánh hết nghiệp xấu cho tôi. Biết ơn người phản bội tôi, nhờ họ mà tôi gặp được người thực sự tốt với tôi.

Biết ơn những lúc tôi lạc lối, để tôi biết giá trị cuộc sống khi tìm ra được con đường đúng. Biết ơn những lúc không khỏe, để giật mình chăm sóc bản thân càng sớm càng tốt. Biết ơn những lúc khó khăn cạn kiệt, mới thấu được lòng người nông sâu. Biết ơn những đêm trắng mất ngủ đã qua, để bây giờ mới thấy trân quý những giấc ngủ ngon sâu không mộng mị. Biết ơn tất cả những kẻ thù, đối thủ vì họ càng mạnh thì mình càng mạnh hơn rất nhiều".

Đồng quan điểm với nữ MC, facebooker Nga Hang bày tỏ: "Đôi khi có những người đối xử theo chiều ngược lại sẽ là điều hạnh phúc hơn. Nhưng hiểu được điều ấy là sự nỗ lực không ngừng rồi. Đi qua trang facebook đọc được điều ý nghĩa là có duyên. Cái duyên là người viết được chia sẻ, người đọc được đồng cảm, nhưng cũng chợt hé ra niềm tin cho ý chí người non nớt. Cảm ơn người phụ nữ mạnh mẽ".

Từ dòng chia sẻ của Vân Hugo, facebooker Anna My cũng không ngại chia sẻ những trải nghiệm của bản thân rằng: "Ở bên nước ngoài sinh sống, cuộc sống bon chen, người tốt gặp nhiều, kẻ xấu thì không ít. Mới đầu khi bị người ta nói xấu, hãm hại thì bản thân cảm thấy giận dữ và ghét họ nhưng đối với những người như thế hoặc là mình im lặng hoặc phản kháng mãnh liệt. Nhưng đi qua rồi thì không còn thấy ghét họ nữa vì họ dạy mình phải kiên cường hơn".

Vân Hugo sinh năm 1985, thuộc top hot girl thế hệ đầu. Cô chinh phục khán giả bằng sự thông minh, tự tin cùng sự hoạt ngôn.

Không chỉ làm MC, diễn viên, Vân Hugo còn được mời làm người mẫu trình diễn thời trang, đóng quảng cáo và trở thành cái tên được đảm bảo cho nhiều chương trình. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của nữ MC không mấy suôn sẻ. Cô hiện là bà mẹ đơn thân sống bên con trai Tường Minh (tên thân mật: Bin).

Theo Dân Việt

Thanh Vân Hugo nói tiếng Anh 'nhanh như gió'

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC