Ngày 26 Tháng 2, 2020 | 11:28 AM

Nữ MC phỏng vấn Chí Trung về chuyện ly hôn Ngọc Huyền bất ngờ lên tiếng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - MC Phí Linh, người trực tiếp trò chuyện với NSƯT Chí Trung trên truyền hình về chuyện ly hôn Ngọc Huyền đã bất ngờ lên tiếng.

NSƯT Chí Trung lần đầu chia sẻ về chuyện ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền trên sóng truyền hình đã nảy ra rất nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả bày tò sự khó chịu với chia sẻ "vẫn còn yêu trước khi ly hôn" của nam nghệ sĩ.

Nữ MC phỏng vấn Chí Trung về chuyện ly hôn Ngọc Huyền bất ngờ lên tiếng - Ảnh 2.

NS ƯT Chí Trung nghẹn lời khi nói đến chuyện ly hôn.

Trước những phản ứng tiêu cực của khán giả, MC Phí Linh - người trực tiếp phỏng vấn Chí Trung đã bức xúc lên tiếng. 

Cô viết: "Vẫn muôn đời chuyện làm dâu trăm họ, tiếng thơm thì nhiều mà bỉ bai cũng lắm, người nghệ sĩ phải chịu tất cả, cuộc sống riêng của họ cũng theo đó mà vốn dĩ gánh nhiều áp lực. Và lại đành đổ tội cho cá tính mạnh, rung động nhiều, mà đường đời của nghệ sĩ đa phần chông chênh, để rồi hợp tan cũng là lẽ thường. Và khi họ chấp nhận đối diện với sự thật, dù là chủ động hay bị động để chia sẻ cho truyền thông, mình biết chắc chắn họ mất nhiều hơn được. Thế nên mình đã đắn đo rất nhiều khi vừa trở lại với công việc đã ngồi trên chiếc ghế này, và cho đến giờ vẫn chưa dám nhận lời chính thức sẽ dẫn chương trình này lâu dài. Vì mình hiểu, dẫu là "Lời tự sự", cũng khó để nói cho tận cùng sự thật. Mà những tâm sự thật được nói ra hết từ người nghệ sĩ, thì vui ít buồn nhiều.

Anh chị em bạn bè xung quanh mình đổ vỡ không ít, hơi tệ khi phải nói rằng mình đã quen nghe chuyện chia ly, đàn ông lăng nhăng, gia trưởng, cả chuyện phụ nữ sau ly hôn gắng ngẩng cao đầu kiêu hãnh còn các anh phần nhiều mất tinh thần, xiêu vẹo như chiếc áo cũ sờn không người sửa sang... Thế nhưng khi người đàn ông thừa nhận sự đổ vỡ của chính mình một cách điềm nhiên đến gần như vô cảm, thì mình thấy xót xa, thấy có một sự cay đắng đã giấu nhẹm vào trong. Mình không đứng về phía anh Trung, nhưng cũng không cố "tìm lại chút công bằng" cho phe chị em phụ nữ, vì mình thấy kết thúc đó, đã đủ buồn rồi. Và nước mắt đã rơi trong khoảnh khắc đó. Buồn chứ! Buồn cho những người nghệ sĩ mình yêu mến, cho cả hai anh chị, và cho chính niềm tin về một "tượng đài hạnh phúc" cuối cùng đã không thể vượt qua được khúc quanh co trên đường đời nghệ sĩ chông chênh muôn thuở.

Thôi thì ồn ào bất đắc dĩ cho một sự trở lại với công việc báo hiệu sẽ còn rất nhiều cảm xúc và thăng hoa phía trước. Mẹ bỉm sữa sẽ thấu hiểu hơn, điềm tĩnh hơn, và sẵn sàng nồng nhiệt hơn nữa với hành trình sắp tới".

Nữ MC phỏng vấn Chí Trung về chuyện ly hôn Ngọc Huyền bất ngờ lên tiếng - Ảnh 3.

MC Phí Linh khóc trước lời tâm sự của NSƯT Chí Trung.

Về chuyện ly hôn của NSƯT Chí Trung - Ngọc Huyền, trong khi nam nghệ sĩ lên tiếng thì vợ cũ của anh từ chối trả lời báo chí. Chị muốn việc ly hôn của mình không ảnh hưởng đến mọi người. Và Ngọc Huyền cũng muốn việc ly hôn không ồn ào.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC