Ngày 14 Tháng 8, 2013 | 12:31 PM

Nữ hoàng sầu muộn Giao Linh về nước biểu diễn

Nữ hoàng sầu muộn Giao Linh về nước biểu diễn
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Danh ca hải ngoại Giao Linh sẽ về nước biểu diễn nhân mùa Vu Lan - Báo hiếu năm nay nhằm gửi đến quý khán giả những tuyệt phẩm về tình cha nghĩa mẹ.

Giao Linh được khán giả nhớ đến với giọng ca trầm buồn, thiết tha, sâu lắng, đã ghi đậm dấu ấn với những ca khúc đi cùng năm tháng như: Tình mẹ, Sầu lẻ bóng, Lạnh trọn đêm mưa, Giọng ca dĩ vãng… Nữ danh ca Giao Linh nổi tiếng từ rất sớm, tài năng của chị được phát hiện tại một cuộc thi hát ở Sài Gòn những năm 1966. Ngay lúc đó, chị đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng giọng hát lạ và riêng biệt. Trở về quê nhà sau nhiều năm định cư ở nước ngoài, cái tên Giao Linh vẫn làm nức lòng người hâm mộ. Sau gần 47 năm ca hát, giọng hát của chị đã chinh phục nhiều người và trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ khán thính giả.
 

Nữ hoàng sầu muộn Giao Linh về nước biểu diễn 1

 
Đến với Đêm hoài niệm số 2, Giao Linh sẽ thể hiện các ca khúc về mẹ đầy tình cảm, như Ca dao tình mẹ (Đặng Quang Vinh), Mẹ tôi (Nhị Hà). Ngoài ra chị sẽ còn kết hợp cùng 2 giọng ca nữ của Tiếng hát mãi xanh Thu Thủy và Ngọc Dung thể hiện ca khúc chủ đề Ơn nghĩa sinh thành (Dương Thiệu Tước). Đêm nhạc Ơn nghĩa sinh thành diễn ra lúc 20g30 ngày 20/8/2013 tại Phòng trà Đồng Dao (TP HCM). Chương trình có phát hành dạng thẻ quà tặng “Món quà báo hiếu” để người xem dễ dàng làm quà tặng gửi đến các đấng sinh thành.
Thanh Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC