Ngày 16 Tháng 3, 2009 | 04:58 PM

Nữ diễn viên Hàn Quốc tự vẫn vì bị lạm dụng

Nữ diễn viên Hàn Quốc tự vẫn vì bị lạm dụng

Giadinh.net - Cái chết của nữ diễn viên xinh đẹp xứ sở Kim Chi Jang Ja Yun vừa qua vẫn con nhiêu nghi vấn và khiến nhiều fan của cô quan tâm.

 
Ban đầu nhiều bài báo đã đưa tin rằng cô tự vẫn là do quá căng thẳng và trầm cảm nhưng sau đó cựu quản lý của cô lại khẳng định rằng Jang Ja Yun bị sát hại.
 
Jang Ja Yun và bức thư mà cô đã để lại.
 
Người quản lý Yoo Moo vừa tiết lộ rằng, nữ diễn viên này đã bị đánh đập và buộc phải lên giường với một đạo diễn. Ông cho biết việc lạm dụng xảy ra tại phòng trang điểm và quán bar, và cô bị ép buộc lên giường với quản lí hãng Dirty Ass. Không những thế, cô còn bị đánh đập, ép phải “hầu rượu” và "hộ tống" các sếp mỗi khi họ đi đánh golf. Ngoài ra, cô còn nhận được những tin nhắn với nội dung rất khủng khiếp khiến cô cảm thấy bất an.
 
Trong nhật ký để lại, Jang đã kể về những nỗi đau mà cô phải chịu đựng trong suốt hơn một năm qua mà cho tới tận vài tuần trước khi tự vẫn, cô vẫn chưa thoát khỏi tình trạng này. Trước khi tự vẫn, cô cũng đã cầu cứu giám đốc công ty quản lý nhưng chỉ nhận được câu trả lời là “cô hãy tự lo cho bản thân mình”.
 
Jang Ja Yun thú nhận trong di thư của mình rằng cô buộc phải làm những việc bẩn thỉu đó vì không có tiền và yếu thế. Trước khi chết, cô yêu cầu người quản lý tiết lộ danh tính kẻ đã lạm dụng cô. Nữ diễn viên bạc mệnh này không muốn gia đình nghĩ cô chết vì trầm cảm mà có một nguyên nhân tồi tệ hơn, và cô không muốn những kẻ thực sự gây nên cái chết của cô vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và có cơ hội làm hại những người khác.
 
Cựu quản lý của Jang trả lời báo chí.

Cựu quản lý của cô diễn viên xấu số này hiện đang hợp tác với cảnh sát để đưa sự việc ra ánh dáng và lấy lại công bằng cho người bị hại.
 
Theo một nguồn tin cho biết người quản lí của Jang cũng  tìm đến cái chết sau khi tiết lộ những thông tin trên và hiện vẫn đang được điều trị trong bệnh viện. Ông tự vẫn để tránh sự trả đũa từ phía kẻ thù sau khi tiết lộ sự thật đáng sợ này.
 
Thu Hằng (Theo AllKpop)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC