Ngày 24 Tháng 2, 2017 | 01:10 PM

Nữ diễn viên Ấn Độ Bhavana nói cô không bị cưỡng hiếp như truyền thông đưa tin

Nữ diễn viên Ấn Độ Bhavana bất ngờ phủ nhận tin cô bị cưỡng hiếp và thông báo sẽ làm đám cưới vào tháng tới.

Nhà làm phim Ấn Độ Priyadarshan vừa qua đã lên tiếng chỉ trích truyền thông đưa tin sai sự thật về chuyện nữ diễn viên Bhavana bị cưỡng hiếp. Ông lên tiếng thay Bhavana rằng: "Cô ấy không bị cưỡng hiếp. Tôi đã nói chuyện với cô ấy sau sự cố đáng tiếc ấy. Và đích thân cô ấy nói với tôi rằng đó không phải là một vụ cưỡng hiếp. Sao giới truyền thông có thể thiếu nhạy cảm như thế?

Cô ấy đã bị tài xế cũ cùng bạn bè của hắn bắt cóc. Sau khi xông vào xe, Băng nhóm này cởi quần áo cô ấy và chụp ảnh lại với ý định hạ nhục và tống tiền".


Nhà làm phim Priyadarshan.

Nhà làm phim Priyadarshan.

Priyadarshan nói ông rất sốc khi một vụ quấy rối như thế xảy ra ở một nơi như thành phố Kochi: "Thủ phạm đã phạm một tội ác nghiêm trọng. Chuyện này sốc đến nỗi không thể diễn tả bằng lời. Nếu niềm tin của phụ nữ bị phản bội, làm sao họ có thể an toàn tại đất nước chúng ta?". Ông nói, Bhavana là một người thân thiện, dễ mến, mạnh mẽ, luôn mang lại niềm vui ở trường quay.

Priyadarshan còn tiết lộ, Bhavana đã đính hôn với một nhà sản xuất phim và cô sẽ làm đám cưới vào tháng tới như dự kiến. Theo ông, sự cố kinh khủng này không làm chồng sắp cưới của Bhavana thay đổi quyết định kết hôn, anh vẫn ủng hộ nữ diễn viên và sẽ làm đám cưới như kế hoạch.


Nữ diễn viên Ấn Độ Bhavana nói cô không bị cưỡng hiếp như truyền thông đưa tin.

Nữ diễn viên Ấn Độ Bhavana nói cô không bị cưỡng hiếp như truyền thông đưa tin.

Trong khi đó, Sunil Kumar, có tên khác là Pulsar Suni - tài xế cũ của Bhavana đã bị bắt giữ vào ngày 23/2. Hắn được cho là kẻ cầm đầu trong vụ quấy rối nữ diễn viên. Sunil Kumar đã tự đến tòa án đầu thú vào hôm đó. Cảnh sát đã bắt giữ tên này cùng một bị cáo khác tên Vijeesh.

Vào đêm 17/2, tên tài xế cũ của Bhavana cùng một nhóm người đã mai phục và chặn xe nữ diễn viên. Băng nhóm này đã quấy rối Bhavana suốt 2 tiếng.

Theo Tri thức trẻ

Tài xế cũ của Bhavana (phải)

Bên cạnh đó, nam diễn viên Prithviraj đã mời Bhavana trở lại đóng phim cùng anh, nhưng cô nói sẽ không trở lại với công việc cho đến khi tất cả bị cáo trong vụ quấy rối bị công lý trừng phạt.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC