Ngày 24 Tháng 2, 2018 | 02:44 PM

NSƯT Chiều Xuân cười không ngớt trong ngày con gái đầu lòng lấy chồng

Nữ nghệ sĩ mặc áo dài đỏ, bận rộn đón tiếp các khách mời trong tiệc cưới của Hồng Mi.

Hôm qua (23/2), con gái lớn Hồng Mi của vợ chồng NSƯT Chiều Xuân - nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đã tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng sang trọng ở Hà Nội. Trong ngày con gái lên xe hoa, nghệ sĩ Chiều Xuân không giấu nổi niềm hạnh phúc. Chị diện áo dài đỏ rực thêu hoạ tiết, cười không ngớt bên con gái và con rể.

Nữ nghệ sĩ tâm sự rằng, không có gì hân hoan hơn giây phút được quây quần bên gia đình, những bạn bè thân thiết trong ngày vui của Hồng Mi.

Chiều Xuân còn xúc động hội ngộ với nhóm bạn bè cũ, những người từng dự đám cưới của vợ chồng chị cách đây 30 năm.

"Mong cho dù thời gian có trôi qua, dù ở xa xôi, dù cho có cãi nhau hoặc nhiều khi chẳng bằng lòng về nhau, chúng mình sẽ mãi không xa nhau", chị chia sẻ tâm trạng cùng bức ảnh cưới kỷ niệm của hai vợ chồng bên nhóm bạn.

Trong ngày con gái kết hôn, ngôi nhà của Chiều Xuân được trang trí với phong cách của thập niên cũ. Vợ chồng chị chụp hình cùng con gái út Hồng Khanh.

Dù tất bật đón khách nhưng nữ nghệ sĩ vẫn tranh thủ địu cháu ngoại. Cậu nhóc Sora là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Hồng Mi.

Hồng Mi (ngoài cùng bên trái) và ông xã Hải Quân trong lễ ăn hỏi vào cuối năm ngoái. Cặp đôi có con trước khi tổ chức đám cưới. Hồng Mi sinh năm 1987, từng có thời gian đi du học tại Pháp. Cô không nối nghiệp của bố mẹ mà trở thành bà chủ của shop thời trang vintage. Gần đây, cô tham gia viết sách 1987+.
Hồng Mi (ngoài cùng bên trái) và ông xã Hải Quân trong lễ ăn hỏi vào cuối năm ngoái. Cặp đôi có con trước khi tổ chức đám cưới. Hồng Mi sinh năm 1987, từng có thời gian đi du học tại Pháp. Cô không nối nghiệp của bố mẹ mà trở thành bà chủ của shop thời trang vintage. Gần đây, cô tham gia viết sách '1987+'.
Trên trang cá nhân, Hồng Mi chia sẻ khoảnh khắc cô mặc váy cưới, ngồi xe hoa về nhà chồng.
Trên trang cá nhân, Hồng Mi chia sẻ khoảnh khắc cô mặc váy cưới, ngồi xe hoa về nhà chồng.
Đêm giao thừa vừa qua, Hồng Mi cùng chồng con đi ngắm pháo hoa với bố mẹ và em gái.
Đêm giao thừa vừa qua, Hồng Mi cùng chồng con đi ngắm pháo hoa với bố mẹ và em gái.

Theo Quỳnh Như

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC