Ngày 4 Tháng 5, 2019 | 04:12 PM

NSND Hồng Vân chia sẻ niềm vui khi con trai trúng tuyển trường điện ảnh tốp đầu của Mỹ

GiadinhNet - Khôi Nguyên, con trai NSND Hồng Vân vừa xuất sắc đỗ vào trường điện ảnh top 5 danh tiếng nhất của Hoa Kỳ Chapman University.

Chapman University là một trường điện ảnh thuộc top 5 của Hoa Kỳ, nổi tiếng là trường vô cùng khó với tỉ lệ nhận vào trường cực thấp, 10% trên tổng số sinh viên nghành điện ảnh của toàn nước Mỹ. Nhờ sự cố gắng và không ngừng nỗ lực của bản thân, Khôi Nguyên con trai NSND Hồng Vân đã thi đỗ vào một trong những trường danh tiếng nhất nước Mỹ.

Khôi Nguyên, con trai NSND Hồng Vân xuất sắc vừa đỗ vào trường điện ảnh top 5 danh tiếng nhất của Hoa Kỳ Chapman University

Khôi Nguyên, con trai NSND Hồng Vân vừa đỗ vào trường điện ảnh top 5 danh tiếng nhất của Hoa Kỳ Chapman University

Sáng ngày 4/5, trung tâm Đỗ Thanh đã đăng lên trang cá nhân lời chúc mừng đến đạo diễn trẻ của trung tâm. "Trung Tâm Chúc mừng chúc Chúc mừng chúc mừng đến với đạo diễn trẻ của trung tâm Đỗ Thanh. Khôi Nguyên (tỷ lệ nhận vào trường là 10 % trên tổng số sinh Viên ngành điện ảnh của toàn nước Mỹ ) vừa được nhận vào trường điện ảnh top 5 của Hoa Kỳ Chapman University. Vững Tiến và luôn thành công nhé".

Khôi Nguyên là con trai riêng của NSND Hồng Vân và người chồng đầu

Khôi Nguyên là con trai riêng của NSND Hồng Vân và người chồng đầu

Trên trang cá nhân Facebook của mình NSND chia sẻ bài viết của trung tâm Đỗ Thanh và bày tỏ niềm vui vỡ òa với con trai: "Vỡ oà với niềm vui về thằng con trai của ba mẹ... hi hi vậy là ba con đã có hậu duệ rùi ... không bõ công những cóp nhặt , tích luỹ con hả??? Chúc mừng cha con mấy ngừi nha nha nha... ganh tỵ với ông Tuấn Anh quá nè".

Và nhiều đồng nghiệp, ngôi sao khác cũng đã gửi lời chúc mừng đến con trai của nghệ sĩ. Nghệ sĩ hài Thúy Nga: "Chúc mừng gia đình chị đã đầy đủ 1 tổ hợp nghệ sĩ". Diễn viên Quốc Thuận cũng viết: "Chúc mừng chàng trai tài năng ngoan hiền Mc Floyd kkkkkk...".

Được biết Khôi Nguyên là con trai riêng của NSND Hồng Vân và người chồng đầu. Sau đó, NSND Hồng Vân kết hôn cùng diễn viên Lê Tuấn Anh khi hai người đã có hai con riêng là Hoàng Châu (Xí Ngầu) và Khôi Nguyên (nghệ danh Trê Phi).

Diễm Diễm

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC