Ngày 9 Tháng 6, 2017 | 01:00 PM

NS Trung Anh thủ vai Lương "Bổng" lên tiếng sau diễn biến bất ngờ của tập 23 "Người phán xử"

GiadinhNet - Tập 23 của "Người phán xử" tiếp tục khiến cho khán giả thót tim với diễn biến đầy kịch tính. Trước tin Lương "Bổng" sẽ chết, NS Trung Anh người thủ vai diễn nặng ký này đã lên tiếng.

Tập 23 của "Người phán xử" phát sóng ngày 8/6 đã có những tình huống vô cùng kịch tính. Điều khiến "fan" của bộ phim giờ vàng này đau xót nhất chính là việc Lương "Bổng" bị đánh đến hộc máu. Và có thể Lương "Bổng" sẽ chết vì rơi vào tình thế nguy hiểm nhất.

Tập 23 của "Người phán xử" đã đưa khán giả vào tình tiết cao trào. Theo đó, sau những hành động thất bại vừa qua, Thế Chột (Chu Hùng) cảm nhận được sự uy hiếp từ phía Phan Thị là quá lớn. Nhân vật này quyết định phải trừ khử những kẻ thân tín của ông trùm Phan Quân (Hoàng Dũng) để phòng trừ hậu hoạn. 

Người có thể giúp Thế Chột làm điều này không ai khác chính là Vũ Bắc. Thế Chột cũng không quên dặn dò Vũ Bắc rằng Hùng Cá Rô và Bảo Ngậu thì có thể giết nhưng Lương "Bổng" nhất định phải còn sống.

Lương Bổng rơi vào tình thế gay cấn và nguy hiểm trong tập 23 của Người phán xử.

Lương "Bổng" rơi vào tình thế gay cấn và nguy hiểm trong tập 23 của "Người phán xử".

Trên fanpage chính thức của bộ phim, admin đã chia sẻ cảm xúc với "fan" trước tin đồn nhân vật Lương "Bổng" sẽ chết. Admin chia sẻ: "Sao họ không thể chết? Admin quyết định chưa preview tập 24 trong tuần này vì muốn nhìn lại 'cái chết' của Hùng 'cá rô' và Lương Bổng. Rất nhiều fan vì quá đau thương nên không dám tin rằng họ đã và sẽ chết. Nhưng vì sao họ không thể chết? Nhiếu cú tự đâm liên tiếp, Hùng 'cá rô' không ngã xuống nhưng đó hẳn là cái chết theo đúng cách của thân tín trung thành bậc nhất của Người phán xử: không bao giờ chịu khuất phục. Còn Lương "Bổng", súng hết đạn, giữa muôn ngàn trùng vây, còn ai cứu được ông phen này?".

Trước sự "tấn công" dữ dội của người hâm mộ trên trang cá nhân, Lương "Bổng" ngoài đời đã lên tiếng: "Cô độc, mãnh hổ nan địch quân hổ. Có chết cũng phải oanh liệt". Ngay lập tức dòng trạng thái nhận được rất nhiều lượt "like", chia sẻ và bình luận của nhiều người hâm mộ.

Dù câu chuyện chỉ xảy ra ở trên phim nhưng cuộc sống ngoài đời của vai diễn Lương "Bổng" - Trung Anh đã nhận được tình cảm thật của người hâm mộ. Khi biết tin Lương Bổng sẽ chết trong tập tới trên trang cá nhân của NS Trung Anh liên tục nhận được những bình luận chia sẻ của mọi đối tượng khán giả.

NS Trung Anh đã thể hiện xuất sắc vai diễn giang hồ của mình.

NS Trung Anh đã thể hiện xuất sắc vai diễn giang hồ của mình.

Trong những tập gần đây, vai diễn Lương "Bổng" của NS Trung Anh đã nhận được quá nhiều tình cảm yêu mến của mọi người. Nếu như lúc đầu, vai diễn Phan Quân do NS Hoàng Dũng thủ vai nhận được quá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ thì giờ đây Lương "Bổng" của "Người phán xử" lại được chú ý hơn bao giờ hết. 

Có nhiều khán giả còn thẳng thắn bình luận trên trang cá nhân của NS Trung Anh, họ cho rằng đây là vai diễn thành công nhất của nam nghệ sĩ này.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC