Ngày 14 Tháng 3, 2011 | 03:22 PM

Nóng bỏng "Tiếng chim hót trong bụi mận gai" phiên bản Hàn

Nóng bỏng "Tiếng chim hót trong bụi mận gai" phiên bản Hàn

Dù có nhiều cảnh quay nóng bỏng để hút khách nhưng bộ phim truyền hình được làm lại từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên vẫn chỉ đạt rating 5,9%.

Vừa qua, bộ phim Thorn Birds đã công khai hình ảnh nam diễn viên Joo Sang Wook mình trần trên giường, thu hút sự hiếu kỳ của khán giả.
 
Được biết, Joo Sang wook đã giảm 5 kg thể trọng trước khi phim khởi quay. Anh nói: "Tôi cảm thấy thân thể nhẹ nhõm hơn nên lần quay cảnh nóng này cũng đỡ căng thẳng hơn trước".
 
Joo Sang Wook
 
Trong bộ phim truyền hình Giant năm ngoái, cảnh lãng mạn giữa Joo Sang Wook và Hwang Jung Eum đã trở thành đề tài nóng một thời gian. Vì vậy, lần này, Joo Sang Wook sẽ có cảnh nóng với nữ diễn viên nào được khán giả quan tâm hiện nay.
 
Công ty sản xuất Thorn Birds cho biết cảnh nóng của Young Jo (Joo Sang Wook) là nội dung then chốt, vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của bộ phim. Chuyện tình tay ba giữa Jung Eun (Han Hye Jin) - Young Jo và Yoo Kyung (Kim Min Jung) sẽ diễn biến như thế nào sau cảnh này, khán giả hãy đón xem.
 
3 diễn viên chính trong phim
 
Thorn Birds là bộ phim được nhà sản xuất Hàn Quốc làm từ tiểu thuyết nổi tiếng Tiếng chim hót trong bụi mận gai, có thể nói là một niềm hy vọng mới của đài KBS 2. 4 với hai diễn viên chính tạo thành 2 cặp đôi: Han Hye Jin và Seo Do Young, Joo Sang Wook và Kim Min Jung.
 
Nữ diễn viên chính của Jumong Han Hye Jin – là trung tâm của câu chuyện cuộc đời nhân vật chính, Seo Jung Eun. Trải qua tuổi ấu thơ bất hạnh trong trại trẻ mồ côi, Seo Jung Eun phấn đấu trở thành một nữ diễn viên vì 1 ước mơ nhỏ nhoi là tìm thấy mẹ.
 
Thorn Birds mặc dù đang được phát sóng vào khung giờ thứ 4, thứ 5, nhưng bộ phim chưa thể bứt phá ngay được, phim chỉ đạt rating 5,9%. Nhưng đây không phải là một tín hiệu quá xấu cho cả một bộ phim vì tất cả mới chỉ đang khởi đầu.
 
Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC