Ngày 23 Tháng 3, 2019 | 06:58 AM

“Nỗi oan” của các người đẹp khi nhắc đến H’Hen Niê

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không chỉ H’Ăng Niê dính nghi án “đá xéo” H’Hen Niê mà mới đây ngay cả á hậu Hoàng Thùy khi cập nhật ảnh chụp cùng H’Hen Niê cũng bị cư dân mạng cho rằng “hám fame”.

Cụ thể, tối 21/3 Á hậu Hoàng Thùy đăng tải bức ảnh chụp chung với Hoa hậu H’Hen Niê trên trang cá nhân kèm theo dòng chú thích: “Về Sài Gòn chưa đủ 24 tiếng đã đi cùng cô hoa hậu này”. Đây được coi là hành động phủ nhận tin đồn không “thắm thiết” giữa hai người đẹp.

Hoàng Thùy cập nhật trên trang cá nhân

Hoàng Thùy cập nhật trên trang cá nhân

Tuy nhiên, ở dưới bức ảnh, một số antifan không ngần ngại vào “ném đá” Hoàng Thùy, cho rằng việc người đẹp xứ Thanh đăng ảnh chụp chung với H’Hen Niê chỉ là muốn nhận được nhiều sự chú ý trước khi lên đường dự thi Miss Universe 2019.

Thậm chí có khán giả còn liệt kê những “kỳ tích” H’Hen Niê đạt được chỉ trong một năm 2018: Top 5, Vẻ đẹp vượt thời gian, Người phụ nữ đẹp nhất 2018… Đồng thời so sánh 7-8 năm hoạt động showbiz của chân dài Thanh Hóa cũng không thể bằng cô gái Ê Đê. Điều này khiến fan của Hoàng Thùy tỏ ra tức giận.

Mặc dù thực tế chứng minh Hoàng Thùy không hề “hám fame” như lời chỉ trích. Bởi trên trang cá nhân của H’Hen Niê cũng đăng tải bức ảnh chụp cùng Hoàng Thùy trước cả nàng Á Hậu. Mỗi bức ảnh chụp cùng nhau, H’Hen Niê đều là người cầm máy ảnh và tự chụp với cô bạn thân thiết.

Hình ảnh HHen Niê cập nhật trước đó

Hình ảnh H'Hen Niê cập nhật trước đó

Câu chuyện thực ra rất nhỏ, rất bình thường nhưng vào một thời gian “nhạy cảm” thì bỗng chốc bị fan cuồng “đẩy” đi một chiều hướng khác.

Trước đó, á hậu H’Ăng Niê cũng từng bị cho là “hám fame” khi có hành động “đá xéo” người đẹp đồng hương hồi đầu tháng 3 và mãi 10 ngày sau mới chịu thanh minh giải thích.

Mọi sự ồn ào bất nguồn từ một bài viết chỉ trích Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019 trên fanpage “Á hậu H’Ăng Niê” ngày 9/3. Trong bài viết, H'Ăng Niê nhận định dù lễ hội được tổ chức và truyền thông rầm rộ, giá cà phê vẫn giảm mạnh và đời sống người dân lâm vào nợ nần.

Dù không nhắc tên trực tiếp nhưng cư dân mạng nhận định, H’Ăng Niê đang đá xéo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì H’Hen Niê chính là đại sứ lễ hội cà phê và đã tham gia diễu hành trên đường phố Đắk Lắk.

Giữa lúc cuộc “khẩu chiến” giữa các fan đang nổ ra gay gắt, ngày 17/3, trên fanpage này xuất hiện status bị cho là nói thẳng về H'Hen Niê: “Đúng là fans nào chủ nấy. Thay vì 'diễn' nên về nhà đóng cửa dạy dỗ lại fans của mình đi nhé. A hèm, nói nghe nè: Những gì các bạn đang làm chỉ càng làm cho hình ảnh của cô ấy xấu hơn mà thôi. Tôi không phải Hoàng Thùy nên không đứng im để các người bắt nạt đâu nhé”.

Dòng trạng thái được cho là đá xéo HHen Niê của HĂng Niê có gắn thẻ tên trang cá nhân của người đẹp này

Dòng trạng thái được cho là "đá xéo" H'Hen Niê của H'Ăng Niê có gắn thẻ tên trang cá nhân của người đẹp này

Sau dòng trạng thái đó, dư luận khẳng định người được nhắc đến chính là H’Hen Niê vì những ngày qua, trên các diễn đàn sắc đẹp và giải trí, người hâm mộ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đã kêu gọi nhau vào trang cá nhân của H’Ăng Niê để công kích.

Cuối cùng sau rất nhiều ngày nổ ra đồn đoán, xì xào căng thẳng, đến 18/3 H’Ăng Niê chính thức phân trần thông qua báo chí. Cô cho biết vừa trở về Sài Gòn sau cả ngày đi làm từ thiện ở Đồng Tháp nên không kiểm tra điện thoại. Cô ngỡ ngàng khi nhận rất nhiều tin nhắn lăng mạ, chỉ trích từ dư luận.

Đồng thời chân dài giải thích, admin cũ của fanpage “Á hậu H'Ăng Niê” đã bị chiếm quyền quản trị nên không biết bài đăng là từ ai mà ra. H’Ăng Niê nói về mối quan hệ thân thiết giữa hai người đẹp: “Khi Hen thi hoa hậu, tôi là một trong những người động viên và tư vấn, cho cô ấy mượn trang phục. Nhưng khi Hen đăng quang, tôi đăng tin chúc mừng thì bị một vài đối tượng bình luận bất lịch sự. Nên, từ đó, tôi chỉ theo dõi các hoạt động của Hen chứ không đăng bất cứ gì hết”.

Tuy nhiên, khác với trường hợp của Á hậu Hoàng Thùy, một cách thẳng thắn nhìn nhận thì sau sự việc ồn ào này, mặc dù có nhận vô số tin nhắn chỉ trích, thậm chí bị nhiều người report facebook thì Á hậu H’Ăng Niê cũng được nhiều hơn mất.

Cụ thể, trước khi sự việc nổ ra khán giả không mấy ai nhớ đến cái tên H’Ăng Niê. Thậm chí có thông tin một người đẹp showbiz “đá xéo” H’Hen Niê người ta còn phải gõ tìm kiếm “H’Ăng Niê là ai?

Suốt 10 ngày liền cái tên này luôn “nổi” trên các mặt báo và vẫn gắn liền với tên Hoa hậu H’Hen Niê với profile các cuộc thi người đẹp này từng trải qua. Sau đó, H’Ăng Niê cũng xuất hiện trên một vài bài phỏng vấn dài của các trang báo uy tín.

Hình ảnh mới nhất của HĂng Niê sau ồn ào

Hình ảnh mới nhất của H'Ăng Niê sau ồn ào

Và mặc cho dư luận thì những hoạt động của người đẹp này cũng được quan tâm hơn. Mới đây nhất, sau sự việc ồn ào, H'Ăng Niê xuất hiện trên báo chí trong bộ ảnh áo dài của nhà thiết kế Thiệu Vy nhận được nhiều chú ý.

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC