Ngày 6 Tháng 4, 2017 | 07:31 AM

Nợ nần hàng tỷ đồng, sao nam Đài Loan U40 livestream tự tử bằng khí than

  MỚI NHẤT

Nguyên nhân vụ tự tử lần này được tiết lộ do ông Lưu gặp thất bại trong kinh doanh, nợ nần số tiền lên đến hàng tỷ đồng, không có khả năng chi trả, dẫn tới suy nghĩ tiêu cực.

Trang ETToday của Đài Loan đưa tin, nam nghệ sĩ 40 tuổi (họ Lưu, đã được giấu tên và che mặt) bất ngờ gây sốc khi ghi hình trực tiếp quá trình tự tử bằng cách đốt khí than trong phòng kín. Sau khi đoạn clip được ghi hình và đăng tải lên trang Facebook, cảnh sát đã ngay lập tức tới nhà của ông Lưu và đưa tới bệnh viện để cứu ông thoát cơn nguy kịch.

Rạng sáng ngày mùng 5, ông Lưu - nam diễn viên xứ Đài bất ngờ chia sẻ video livestream trên Facebook cá nhân, bắt đầu bằng lời chia sẻ ông cảm thấy bế tắc, không lối thoát trong cuộc sống cá nhân thời gian gần đây. Một vài người bạn có gửi lời hỏi thăm ông Lưu, nam diễn viên vẫn trả lời bình thường, không có dấu hiệu của việc sắp tự sát. Bất ngờ, ông Lưu cúi đầu xuống, dường như chuẩn bị một thứ gì đó, khói bắt đầu bốc lên, dù rằng ông Lưu không quay cận cảnh song nhiều netizen đã đoán được ông Lưu đang đốt than, tự làm ngạt chính mình.

Trong clip, khi ông Lưu chuẩn bị đốt than, có những tiếng nổ lép bép được ghi lại trong clip, có người còn hỏi có phải ông đang nấu đồ ăn đêm hay không, ông Lưu không trả lời vào câu hỏi chính mà nói rằng: "Chỉ là tôi gần đây cảm thấy buồn bã không dứt được, muốn nói chuyện với mọi người một chút. Hy vọng các bạn sẽ còn nhớ tôi". Vừa nói, làn khói mù mịt bốc từ chậu than lan tỏa, nhiều người hốt hoảng hỏi: "Anh đang làm gì vậy hả?".

Ngay sau đó, bạn bè đã gọi cảnh sát tới nhà để cứu ông Lưu khỏi bị chết ngạt vì khí than. Ông được đưa tới bệnh viện gần nhất, người nhà của ông Lưu cũng đã tới đây để chăm nom sức khỏe, hiện tại tình trạng của ông đã ổn định.

Được biết, đây không phải lần đầu ông Lưu có ý định tự tử. Cách đây 10 năm, ông Lưu đã từng dùng cách tương tự, đốt than trong xe ô tô để tự mình chết ngạt, may mắn ông được vợ phát hiện và cứu sống. Nguyên nhân vụ tự tử lần này được tiết lộ do ông Lưu gặp thất bại trong kinh doanh, nợ nần số tiền lên đến hàng tỷ đồng, không có khả năng chi trả, dẫn tới suy nghĩ tiêu cực.

Theo Nhã An (Trí Thức Trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC