Ngày 23 Tháng 11, 2013 | 10:50 AM

Những tình bạn đáng quý hậu Vietnam’s Next Top Model

Những tình bạn đáng quý hậu Vietnam’s Next Top Model

Qua các mùa Vietnam’s Next Top Modelgần đây, khán giả không còn lạ lẫm với cảnh thí sinh nói xấu nhau hay thậm chí là tranh cãi nảy lửa. Tuy vậy, vẫn có những ngoại lệ xảy ra khi mà sau chương trình, những cá tính khắc nhau tựa như lửa với nước lại có thể trở thành những người bạn thân thiết.

Hoàng Thùy – Phương Anh

Khán giả của VNTM mùa hai khó mà quên được hình ảnh Hoàng Thùy òa khóc chạy theo Phương Anh khi cô bị loại ở top 5, cũng như lời dặn dò đầy tình cảm của Phương Anh để lại cho Hoàng Thùy khi cô rời nhà chung: “Em muốn được chia sẻ cuộc sống chung với các thí sinh còn lại nhất là Thùy, em rất mong khi mà sống với ba thí sinh còn lại thì ba thí sinh còn lại sẽ yêu thương em ấy thật là nhiều. Em chỉ muốn em ấy thật cố gắng, đừng bao giờ kêu ca cái gì nữa, đừng kêu là mệt quá vì kêu như vậy mọi người sẽ rất bực mình. Bản thân em là một thí sinh thì không bao giờ mệt bằng các anh chị đâu, nên không được kêu ca vì như vậy mới là một người mẫu chuyên nghiệp”.

Những tình bạn đáng quý hậu Vietnam’s Next Top Model 1
Hoàng Thùy òa khóc chạy theo Phương Anh

Sau khi giành được ngôi vị quán quân của mùa hai – quán quân được yêu thích nhất trong cả ba mùa. Hoàng Thùy đã phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp một cách vững vàng và hoàn toàn sạch scandal. Phương Anh trở thành chuyên viên quan hệ khách hàng cao cấp một ngân hàng và thỉnh thoảng tham gia những sân khấu thời trang lớn nhỏ. Hai chị em vẫn thường xuyên quan tâm thăm hỏi nhau và mỗi khi Hoàng Thùy có dịp về Hà Nội, cô lại dành thời gian để vi vu cùng người chị thân thiết của mình. Lúc Hoàng Thùy bị ngất do làm việc quá sức, Phương Anh cũng là người lo lắng quan tâm kịp thời nhất. Tình cảm tốt đẹp họ dành cho nhau tuy không quá hoa mĩ phô trương nhưng đủ để cho khán giả hâm mộ hai người ở VNTM 2011 cảm thấy ấm lòng.

Những tình bạn đáng quý hậu Vietnam’s Next Top Model 2
Hai cô gái thường bị chị Xuân Lan trêu là “Ế hết rồi”

Thu Hiền – Diệp Lâm Anh

Thu Hiền và Diệp Lâm Anh chính là hình mẫu điển hình của cặp đôi oan gia. Cùng tham gia VNTM 2010, Diệp Anh - tên thật của Diệp Lâm Anh - dừng lại ở top 9 và Thu Hiền dừng lại ở top 5. Diệp Anh không ưa Thu Hiền vì nghĩ Hiền chảnh chẹ khó gần, Thu Hiền thì không thích Diệp Anh õng ẹo, tiểu thư. Đây cũng là hai cô gái nhận được nhiều gạch đá nhất nhì của khán giả trong VNTM mùa một.

Những tình bạn đáng quý hậu Vietnam’s Next Top Model 3
Cùng đếm đậu trong một thử thách của CĐKT 2013

Tuy vậy , khi cùng tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2013, cả hai đã khiến người xem bất ngờ vì từ cặp oan gia khó ưa năm nào, họ đã trở thành bộ đôi thân thiết và ăn ý. Sự dũng cảm dẻo dai của Diệp Anh kết hợp với sự thông minh khéo léo của Thu Hiền, trên hết là sự đoàn kết kỳ lạ của hai cô gái đã giúp họ chinh phục vị trí quán quân của cuộc đua cũng như chinh phục sự yêu mến của rất nhiều khán giả hâm mộ.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh đang tích cực tập luyện cho bộ phim ca nhạc Bếp hát và single nhạc dance sắp ra mắt của mình còn Thu Hiền đầu quân cho một công ty người mẫu ở Singapore. Tuy không có nhiều thời gian sống chung như trước nhưng cả hai vẫn luôn dành sự quan tâm và ủng hộ cho bước đường sự nghiệp của người còn lại. Cặp đôi Hiền Anh cũng là cặp đôi nữ được cộng đồng mạng rất yêu thích chỉ sau cặp Kiều Lan – Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà.

Những tình bạn đáng quý hậu Vietnam’s Next Top Model 4
Ngoài đời Diệp Anh và Thu Hiền là cặp đôi rất được yêu thích

Bộ ba rắc rối : Thiên Trang – Thùy Dương – Hoàng Oanh

Điểm chung của ba cô gái này chính là việc họ sớm được sắm vai “bitch” trong VNTM, Hoàng Oanh và Thùy Dương là top 9 và top 8 của mùa hai và Thiên Trang là top 3 của mùa ba. Cùng sở hữu cá tính mạnh mẽ và không ngại ‘mạnh miệng”, có lẽ vì vậy mà ba cô gái này khiến khán giả vừa yêu vừa ghét nhưng không thể phủ nhận rằng cả 3 đều có những tố chất cần thiết của người mẫu.

Ngạc nhiên hơn là sau khi bước ra khỏi chương trình, người ta không thấy 3 nàng cãi nhau hay cạnh khóe nhau mà chính cá tính đặc biệt khiến họ trở thành những người bạn thân thiết. Thỉnh thoảng người hâm mộ lại thấy các nàng rủ nhau đi ăn vặt, shopping và lâu lâu lại thấy các nàng hò nhau đi ...chửi người quỵt tiền catse của mình.

Những tình bạn đáng quý hậu Vietnam’s Next Top Model 5
Thiên Trang và Thùy Dương tinh nghịch trước ống kính
Những tình bạn đáng quý hậu Vietnam’s Next Top Model 6
Thùy Dương và Hoàng Oanh gợi cảm trong một shot hình đôi
 
Thế giới thời trang khắc nghiệt là vậy nhưng không có nghĩa nơi đây tình bạn thực sự không thể hình thành, giống như nếu màu đen chẳng bao giờ lỗi mốt thì màu trắng cũng vậy. Khán giả có thể chưa quên scandal của Thùy Trang cuối năm 2012, tất cả những người bạn của cô đã chọn cách im lặng để động viên và sự việc sớm đi đến kết thúc. Có lẽ đó là lần hiếm hoi, người ta thấy showbiz đoàn kết với nhau cùng cư xử văn minh và tình người như thế.
 
Theo 2 Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC