Ngày 16 Tháng 10, 2013 | 11:09 AM

Những sự cố khiến các nghệ sĩ đỏ mặt trên sân khấu

Những sự cố khiến các nghệ sĩ đỏ mặt trên sân khấu
  MỚI NHẤT

Đó đều là những tình huống oái ăm mà các nghệ sĩ vô tình gặp phải.

Can Lộ Lộ

Những sự cố khiến các nghệ sĩ đỏ mặt trên sân khấu  1
  
Những sự cố khiến các nghệ sĩ đỏ mặt trên sân khấu  2
  
Những sự cố khiến các nghệ sĩ đỏ mặt trên sân khấu  3  

Can Lộ Lộ đã có mặt trong một sự kiện được tổ chức tại quán bar ở Vô Tích, tỉnh Giang Tô. Xuất hiện trong bộ váy đen khoét cổ khoe vòng một gợi cảm, Can Lộ Lộ biểu diễn rất nhiệt tình trước sự chứng kiến của khoảng 1.000 khán giả. Tuy nhiên, khi đang biểu diễn dở, một người hâm mộ nam giới đã chạy lên sân khấu tỏ ý muốn làm quen và bày tỏ tình cảm. Nữ diễn viên bị đè hẳn xuống sàn và cưỡng hôn trước đông đảo khản giả và phóng viên.

Tôn Yến Tư

Những sự cố khiến các nghệ sĩ đỏ mặt trên sân khấu  4
  
Những sự cố khiến các nghệ sĩ đỏ mặt trên sân khấu  5  

Tôn Yến Tư khi tham dự một sự kiện âm nhạc đã bị trượt chân vì giày cao gót, ngã nhào trên sân khấu. Cô ngồi im một lúc cho đến khi được trợ lý đỡ dậy. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn đùa rằng: "May mà ngã cả người xuống, tôi chỉ sợ bị 'lộ hàng' thôi".

Tôn Yến Tư phải chuyển sang ngồi ghế hát vì cú ngã khiến chân cô bị đau. Tuy nhiên, cô vẫn làm các fan rất cảm động vì sau đó tiếp tục hát liền năm ca khúc trong tiết trời mưa gió.

Củng Tân Lượng

Những sự cố khiến các nghệ sĩ đỏ mặt trên sân khấu  6
  
Những sự cố khiến các nghệ sĩ đỏ mặt trên sân khấu  7
  
Những sự cố khiến các nghệ sĩ đỏ mặt trên sân khấu  8  

Xuất hiện trên sân khấu với vai trò là người mẫu biểu diễn, Củng Tân Lượng đã gặp sự cố tai hại. Cô bị ngã ngay trên sân khấu sau khi bị vấp do chiếc váy quá dài. Củng Tân Lượng loay hoay khá lâu nhưng không thể đứng dậy được vì chiều cao khủng của đôi giày.

Siêu mẫu Noemie Lenoir

Những sự cố khiến các nghệ sĩ đỏ mặt trên sân khấu  9  
 
Tại buổi bán đấu giá từ thiện, chẳng hiểu sao chiếc khóa phía sau váy của siêu mẫu Noemie Lenoir bỗng nhiên bị "tuột" khi người đẹp đang uốn éo trên sân khấu. Trước đám đông vây quanh, Noemie Lenoir không hề lúng túng, với bản năng nghề nghiệp, người đẹp vẫn thản nhiên làm một vài động tác hài hước, may mắn là chân dài này đã được người dẫn chương trình giúp đỡ kịp thời với động tác kéo khóa dí dỏm.
 
Theo Kênh14/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC