Ngày 27 Tháng 7, 2020 | 01:06 PM

Những sao Việt gây tranh cãi khi mặc lố ở lễ cưới đồng nghiệp

  MỚI NHẤT

Trước Hoàng Thùy, nhiều sao Việt cũng vấp phải tranh cãi mặc lố ở lễ cưới. Công chúng nhận xét trang phục họ chọn có tính chất phô trương, lấn át cả cô dâu.

Những sao Việt gây tranh cãi khi mặc lố ở lễ cưới đồng nghiệp - Ảnh 1.

Trong lễ cưới Thúy Vân diễn ra tối 25/7, Hoàng Thùy và Tường Linh gây tranh cãi vì trang phục dự cưới. Chiếc váy hồng cúp ngực của Hoàng Thùy bị nhiều khán giả chê lố, chiếm hết sự chú ý. Chia sẻ với Zing về tranh cãi liên quan đến trang phục, Hoàng Thùy cho biết: “Tôi cảm thấy trang phục của mình bình thường. Với thời trang, người thích, người không thích là chuyện bình thường. Tính tôi không thích tranh cãi, ồn ào nên tôi từ chối chia sẻ thêm về vấn đề này”.

Những sao Việt gây tranh cãi khi mặc lố ở lễ cưới đồng nghiệp - Ảnh 8.

Lê Khánh rơi vào trường hợp tương tự. Chiếc váy cô mặc có thiết kế khá giống váy cưới của cô dâu Thúy Diễm. Hai chiếc váy có màu giống nhau, chưa kể váy của Lê Khánh có dáng cúp ngực gợi cảm. Dư luận nhận xét Lê Khánh “chơi trội”, mặc váy quyến rũ hơn cả cô dâu.

Những sao Việt gây tranh cãi khi mặc lố ở lễ cưới đồng nghiệp - Ảnh 9.

Thiết kế của Thủy Tiên trong một lần dự đám cưới khá giống váy cưới của cô dâu. Hai chiếc váy có thiết kế giống nhau khiến nhiều khán giả không nhận ra ai là cô dâu.

Theo Zing.vn


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC